[INFO] 111222 Ý chính trong bản tin của PalmTV về việc SM Entertainment gây cản trở đối với các hoạt động của JYJ


1.Hiện tại, FTC và SM đang đàm phán về số tiền phạt (khoảng 100 triệu KRW).

2. Cuộc điều tra hiện tại của FTC đã kết thúc, nhưng cần phải được xét duyệt thông qua trước khi có thể công bố bản báo cáo và tiết lộ với công chúng.

3. Vào ngày 15, tháng 3, năm 2011, FTC đã bất ngờ đến khám xét trụ sở của SM để thu thập bằng chứng, nhưng phần lớn giới truyền thông đã không đưa tin về chuyện này.

4. Là những bằng chứng cụ thể, PalmTV đã đưa ra chp KFPCAI và 연제협 những lá thư can thiệp vào việc phân phối nhạc của JYJ, một bản tin cho công chúng.

5. Trước hết, KFC đã đi đến kết luận rằng SM đã gây cản trở đến những hoạt động của JYJ. Cuộc điều tra có được cho công bố với công chúng hay không, hoàn toàn phụ thuộc vài những vấn đề chính trị. Vì thế nên do công chiếu bản tin này, giờ đây tòa án KFC lại nằm ở tâm điểm chú ý.

6. Đa số người dân không hề biết gì về các phi vụ dơ bẩn của SM trong khi fan thì dường như đã biết tất cả mọi thứ mà PalmTV cho phát sóng. Tôi rất cảm kích vì PalmTV đã cung cấp một cơ hội thật hiếm để có thể nói ra sự thật về SM và JYJ.

7. Nhà báo Lee Sangho đã mời LSM đến chương trình để kể phía câu chuyện của mình, ông thậm chí đã gọi LSM là Suman Hyung.

8. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về việc SM đã bị FTC yêu cầu nộp phạt trong cuộc điều tra này, việc cuối cùng chúng tôi từng được biết đó là SM đã không có mặt ở vị trí nguyên cáo.

(FYI) LSM đã đệ đơn một vụ kiện dân sự đối với nhà báo Lee Sangho và đã thua kiện khi Chương trình bản tin điều tra MBC 2580 phát hiện những bản hợp đồng nô lệ của SM.

Source: @JYJtack via @kwonsshi
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Crystal@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s