[NEWS] JYJ Jaejoong lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình radio của đài KBS


Photobucket

JYJ Jae Joong sẽ xuất hiện trên chương trình radio của đài KBS lần đầu tiên kể từ sau khi nhóm nhạc được thành lập đến nay.

Trong số radio KBS COOL FM “Choi Kang Hee’s Night Flight” phát sóng vào đêm ngày 25/12, JYJ Jaejoong và Jisung sẽ tham gia với tư cách khách mời và cùng nhau trò chuyện.

Sự xuất hiện với tư cách khách mời của Kim là để giữ lời hứa của anh với Choi – bạn diễn trong bộ film Protect the Boss của đài SBS, kết thúc vào tháng 9 vừa qua. Anh đã hoàn tất việc thu âm tạo studio của KBS vào ngày 22/12. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên trên KBS của anh, kể từ sau khi rời bỏ TVXQ và thành lập JYJ.

JYJ đã đệ đơn yêu cầu Tòa Án Trung Tâm Quận Seoul vô hiệu hóa hợp đồng của họ với SM vào năm 2009. Sau cuộc tranh chấp pháp lý này, họ đã không thể xuất hiện trong các chương trình âm nhạc  trênTV. Họ chỉ có thể xuất hiện trong các bộ film.

Sau khi biết tin về sự xuất hiện với vai trò khách mời của Jaejoong trong chương trình radio, nhiều người đã bình luận rằng: “Tôi thực sự rất muốn được thấy họ trên TV nhiều hơn,” “Xin cảm ơn KBS” “Tất cả mọi người nhất định phải xem đấy!” “Tôi sẽ hy vọng được thấy họ trên Music Bank.”

Vì rất nhiều fan đã liên tục yêu cầu cho JYJ xuất hiện trong chương trình Music Bank của đài KBS 2TV, người phát ngôn cho Music Bank đã từng thông báo qua một buổi họp báo hồi tháng 5 rằng, “JYJ không thể xuất hiện trong Music Bank vì họ vẫn chưa cho phát hành album. Còn những ca khúc OST mà JYJ đã phát hành thì không hợp lệ để được đưa vào bảng xếp hạng.”

Qua việc xuất hiện trong ‘Choi Kang Hee’s Night Flight’ vào ngày 25 sắp tới,  dường như cuối cùng thì Kim Jaejoong và các thành viên còn lại cũng sẽ đạt được những mong ước của mình. Bức tường mà KBS dựng lên giữa họ và JYJ cuối cùng cũng đã được phá bỏ. Theo lời phòng sản xuất, JYJ Kim Jaejoong và Jisung đã có rất nhiều cuộc trò chuyện vui vẻ với DJ Choi Kang Hee. ‘Choi Kang Hee’s Night Flight’ với sự tham gia của JYJ Kim Jaejoong sẽ được lên sóng vào lúc nửa đêm ngày 25.

Source: TV Report + NEWSEN via Nate
Credit: enKorea + KpopExpress
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Crystal@KJJlovers

One thought on “[NEWS] JYJ Jaejoong lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình radio của đài KBS

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s