[NEWS] 120115 – JYJ ấn tượng với lượng vé bán ra cực nhanh tại Nam MỹTuần vừa rồi, JYJ đã thông báo rằng họ sẽ bắt tay thực hiện tour diễn đầu tiên của mình tại Nam Mỹ.

Vé đã được bắt đầu bán vào ngày 12/01 và gần như đã được bán hết.

Ngày 15/01, công ty đại diện của JYJ – C-JeS Entertainment – đã cho biết, “Thứ 5 vừa qua, chúng tôi đã cho bắt đầu bán vé với tour diễn ở Nam Mỹ và ngay khi bắt đầu, chúng tôi đã bán được 80% của số 5000 ghế tại Chile và Peru.”

JYJ đã chọn những cái tên đặc biệt phản ánh về một số ca khúc của họ dành cho khu vực ghế ngồi. Người hâm mộ có thể chọn giữa khu ghế ‘The Beginning’, ‘Be the One’, và ‘Be My Girl’, với ‘In Heaven – VIP’ là khu ghế gần nhất so với sân khấu. Theo như tin báo, thì các fan thậm chí đã ngủ lại ngoài trời để chờ mua vé VIP.

Bộ ba K-pop này đã khiến các phương tiện truyền thông địa phương rất ấn tượng.. Tờ El Comercio của Peru đã cho đăng bài viết với nội dung, “Không phải Justin Bieber, cũng không phải Miley Cyrus, mà là một nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ đã lập kỉ lục cho lượng vé bán ra”.

El Commercio tiếp tục, “JYJ là những ca sĩ Hàn Quốc mà các bạn không thể nhìn thấy được trên MTV hay radio, và các bạn cũng chẳng thể mua được đĩa của họ tại Peru; tuy vậy, họ dã lập được kỉ lục lớn. Chỉ trong vòng 30 phút, hàng ngàn fan đã tập trung lại để mua vé concert và chúng ta có thể nhận thấy được rằng họ quả thực nổi tiếng đến mức nào.

JYJ sẽ tổ chức các concert của họ tại Chile và Peru vào ngày 09/03 và ngày 11/03.

Source & Images: Star News via Nate, as tagged + Allkpop
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Crystal@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s