[NEWS] 120123 Thần tượng nào sỡ hữu căn hộ đắt nhất?


Những ngôi sao thần tượng Hallyu giàu có nhất đã được xếp hạng theo mức lợi nhuận đầy ấn tượng, không chỉ với việc quảng bá album của họ, mà còn qua nhiều CF quảng cáo, sự kiện, film truyền hình, và hơn thế nữa. Thậm chí còn tiến xa hơn trong giai đoạn hiện này, với việc quảng cáo xuyên lục địa châu Á

(Lược bỏ: Cho Young Nam, Jang Geun Suk, Lee Seung Gi, Big Bang’s TOP, Kim Hyun Joong )
Photobucket
Nhóm JYJ sẽ trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên trình diễn tại Chile cũng như Peru vào tháng 3 đều sở hữu những căn hộ đắt giá xứng với tên tuổi của họ.

Kim Junsu hiện cư ngụ tại căn hộ biệt lập ở khu Kyunggi-do, được gọi là ‘Winsle County’. Căn hộ này tách biệt với phần nhà chính mà bố mẹ anh ấy sống.

Anh ấy sống khá gần khu nhà ca sĩ Lee Sora, và fan gọi toà nhà này là, ‘khu phố của những ngôi sao’. Căn hộ của Junsu có giá xấp xỉ $1.5 triệu dollar Mỹ.

Park Yoochun đang trở lại với màn ảnh nhỏ qua bộ film mới ‘Attic Prince‘ với nữ diễn viên Han Ji Min, cư ngụ tại căn biệt thự ở khu Hannam-dong. Ca sĩ và diễn viên cũng được xếp hạng theo mức lợi nhuận ấn tượng, đóng film truyền hình, quảng cáo, các hoạt động quảng bá ở nước ngoài và hơn thế nữa, và căn hộ này chắc chắn xứng đáng với công sức đó. Cá nhân anh ấy cũng tham gia vào việc thiết kế nội thất của căn biệt thự.

Thành viên Kim Jaejoong cùng nhóm cũng sống trong căn biệt thự áp mái trị giá $2.6 triệu dollar Mỹ tại quận Samsung-dong. Căn hộ của anh ấy có sân thượng, và rộng hơn 3,200 ft vuông. (xấp xỉ 300 m2)

Source & Image: StarToday via Nate
Credits: Allkpop
Shared by: JYJ3

2 thoughts on “[NEWS] 120123 Thần tượng nào sỡ hữu căn hộ đắt nhất?

  1. Pingback: [VIDEO] 120125 Y-STAR: ‘Thần tượng giàu có’ ai nhỉ? « KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s