[NEWS] 120126 Thần tượng nào sở hữu chiếc xe nhanh nhất? Chiếc Ferrari của JYJ là chiếc nhanh nhất trong số các ngôi sao thần tượng


Photobucket
(T/N: chiếc Ferrari California đỏ của Chun)

Tin tức về việc những ngôi sao thần tượng thành công đang sỡ hữu những siêu xe trị giá hàng trăm triệu Won đang ngày càng nhiều hơn, do đó mọi người có nhiều quan tâm, hứng thú muốn biết những chiếc xe mà các thần tượng đang sử dụng.

Những chiếc xe của JYJ được nhiều người biết đến là những chiếc xe nhanh nhất (T/N: tại sao 3 ông này lại cần xe nhanh ta, đào tẩu cho lẹ sao :))))))) )

Thành viên lớn nhất JYJ Kim Jaejoong lái chiếc Lamborghini Murcielago. Đây là dòng xe ‘LP-640’ với động cơ 6.5l, 12 xi lan. Công suất cao nhất là 640 mã lực và momen xoắn tối đa là 67.3kg.m. Thời gian tăng tốc từ 0 đến 100km/h (0-62 mph) là 3,4 giây và tốc độ cao nhất mà có thể đạt là 330km/h. Giá của chiếc này là 500 triệu Won.

Chiếc xe yêu thích của Kim Junsu đạt đến tốc độ 100km/h trong vòng 4 giây. Nó có động cơ 4.5l, 8 xi lan. Chiếc Ferrari 458 Italia này có công suất 570 mã lực. Nó có thể đạt tốc đốc từ 0 đến 62mph trong vòng 3.4 giây và tốc đô cao nhất là 325km/h. Giá của chiếc Ferrari 458 Italia có khởi điểm là 379 triệu Won.
Photobucket
(T/N: chiếc Lamborghini Murcielago của Jaejoong)

Thành viên Park Yoochun cũng sở hữu 1 chiếc Ferrari. Đây là dòng xe chuyển 4 chỗ có thể chuyển đổi Ferrari California với động cơ 4.3l, 8 xi lan. Công suất xe là 460 mã lực, thời gian tăng tốc từ 0 đến 62mph là 4 giây và tốc độ cao nhât là 310km/h. Giá của chiếc này là 350 triệu Won.

Những ngôi sao thần tượng khác được đề cập trong bài là ngôi sao Hallyu Jang Geun Suk và Big Bang G-dragon.

Source: Nate 12
Translated by: Shermin of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Angela@KJJlovers

3 thoughts on “[NEWS] 120126 Thần tượng nào sở hữu chiếc xe nhanh nhất? Chiếc Ferrari của JYJ là chiếc nhanh nhất trong số các ngôi sao thần tượng

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s