[NEWS] 120131 – Có khả năng xảy ra xung đột giữa những gã khổng lồ quản lý KPOP


Photobucket

Việc hủy bỏ lịch chiếu film tài liệu của JYJ đã dẫn đến nghi vấn về sự ảnh hưởng của SM Entertainment

Đợt phát sóng “The Day”, một thước film tài liệu về cuộc sống mỗi ngày của nhómc nhạc K-pop JYJ, đã bị hủy bỏ vào Thứ Hai, lập tức đã làm dấy lên những nghi vấn khác nhau về lý do thực sự của vụ việc. Công ty của JYJ, C-Jes Entertainment đã cho biết “”The Day” đáng lẽ sẽ được phát sóng vào ngày 9 tháng 2 tại hơn 20 rạp film  của CGV trên cả nước. Những bản hợp đồng liên quan cũng đã được ký kết. Nhưng vào ngày 20 tháng 1, chỉ một ngày sau buổi họp báo về việc phát sóng film, CGV đã đơn phương gửi cho chúng tôi thông báo hủy.” C-Jes Entertainment cũng có nói, “Chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại lên Hiệp Hội Công Bằng Thương Mại và Hiệp hộ Anti-Tham-Nhũng và Nhân Quyền vào ngày 27 tháng 1. Thêm vào đó, chúng tôi cũng đang tiến hàng khởi kiện.”

Trước đó, “The Day” đáng lý sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp QTV trên TV, nhưng kế hoạch cũng đã đường đột bị hủy bỏ chỉ vài ngày trước khi công chiếu. Tương tự vụ việc trên, kế hoạch phát sóng phiên bản rạp của bộ film tại các rạp trên toàn quốc cũng đã bất thành.

CGV là một chi nhánh hợp tác của CJ E&M, công ty điều hành kênh âm nhạc Mnet. Do đó, nghi vấn đã được dấy lên giữa cộng đồng fan rằng có nhiều ty có thể đang lưu tâm hộ SM Entertainment, công ty quản lý cũ của JYJ.

Đáp lại, CGV đã giải thích rằng, “Áp lực ngoài từ phía SM Entertainment là hoàn toàn vô lý”. Nó nói thêm, “Đã có rất nhiều vấn đề nội bộ xảy ra ví dụ như chưa phát sóng trong nội bộ, vì thế nên chúng tôi đã đi đến quyến định hủy việc phát sóng.”

(By Surh Jung-min, Music Correspondent; Translated by Kim Joon-ki, Intern)

Credit: the Hankyoreh
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Crystal@KJJlovers

2 thoughts on “[NEWS] 120131 – Có khả năng xảy ra xung đột giữa những gã khổng lồ quản lý KPOP

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s