[NEWS] 120220 – Film tài liệu ‘The Day’ của JYJ đang được bán rất chạy


Bộ film tài liệu “The Day” của JYJ đã gặp vài rắc rối trong quá trình tìm rạp chiếu, nhưng giờ đây, khi họ đã vượt qua được vấn đề đó, tất cả mọi chuyện đều đang vô cùng tốt đẹp!

“The Day” sẽ được phát sóng trong các rạp film của Lotte Cinema vào ngày 23 tháng 2. Theo “KOFIC” (Hội Đồng Film Hàn Quốc), số lượng vé được đặt trước cho bộ film này hiện đang đứng đầu với gần 45% [trong tổng số vé bán ra của tất cả các film]. Lotte Cinema đang rất ngạc nhiên với kết quả hiện nay. Một nhà đại diện đã cho biết, “Chúng tôi biết rằng JYJ có rất nhiều fan. Tuy nhiên, chúng tôi đã không nghĩ rằng họ có thể gây ảnh hưởng lớn đến vậy. Chúng tôi thậm chí còn đang nhận được các cuộc điện thoại từ fan quốc tế nữa.”

19 rạp sẽ phát sóng bộ film tài liệu này đều đã bán hết vé. Lotte Cinema đã nói rằng, “Xuất chiếu lúc 1 giờ chiều với sự có mặt của JYJ để chào khán giả, ra mắt film trên sân khấu đã có hơn 110.000 người cùng truy cập cùng một lúc, hệ thống suýt nữa đã bị sập. Tất cả các xuất chiếu khác đều đã được đặt kín hết vé chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.”

Hiện nay, công ty đại diện của JYJ, C-JeS Entertainment đã cho biết rằng họ hiện đang thương lượng với Lotte Cinema để tăng thêm xuất chiếu cho bộ film tài liệu.

Credit: Soompi + Nate
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Crystal@KJJlovers
Re-shared by: KJJlovers

One thought on “[NEWS] 120220 – Film tài liệu ‘The Day’ của JYJ đang được bán rất chạy

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s