[NEWS] 120222 – JYJ Jaejoong và Yoochun là các ngôi sao thần tượng có gu thời trang đẹp nhất


Dân mạng đã bình chọn cho các ngôi sao thần tượng có gu thời trang đẹp nhất – những ngôi sao thần tượng mà ngay cả trong cuộc sống bình thường mỗi ngày, khi không xuất hiện trên sân khấu vẫn là fashionista. Ngôi sao thần tượng đã được bình chọn hạng nhất là JYJ Kim Jaejoong.

Trang web cộng đồng, “dcinside.com” đã mở cuộc bình chọn với câu hỏi thần tượng nào mặc quần áo đẹp nhất. Cuộc bình chọn đã diễn ra từ ngày 14 cho đến ngày 21 tháng 2 và kết quả cho thấy JYJ Kim Jaejoong là người có gu thẩm mỹ tốt nhất trong số các ngôi sao thần tượng khác.

Kim Jae Joong đã nhận được 11.256 lượt bình chọn trong tổng số 37.885 lượt bình chọn, chiến thắng với gần 29.7% áp đảo. Kim Jae Joong đã luôn nổi tiếng là một trong những ngôi sao thần tượng đầu tiên khơi lên phong trào thời trang sân bay. Trang phục của anh bao gồm rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo và cả các phụ kiện trang sức đính kèm rất hợp các bộ suit đơn giản như kính mát, khăn quàng cổ, dây lưng, mũ….v…v. Những tấm ảnh chụp anh đều được dùng để làm hướng dẫn thời trang.

JYJ Park Yu Cheon cũng đã giành hạng nhì với 10.342 lượt bình chọn. Anh ấy có được khoảng 27.3% tổng số lượt bình chọn. Yu Cheon cũng rất nổi tiếng với phong cách thời trang sân bay của mình. Anh ấy có dáng người cao cùng với những cơ cắp đẹp, và anh ấy mặc gì cũng đẹp. Những món khó dùng như bốt UGG, giày da trắng, và dép lê cũng lại rất hợp với anh ấy.

(lược phần không liên quan đến JYJ)

CreditKpopstarz
Vtrans by: Crystal@KJJlovers
Shared by: KJJlovers

One thought on “[NEWS] 120222 – JYJ Jaejoong và Yoochun là các ngôi sao thần tượng có gu thời trang đẹp nhất

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s