[NEWS] 120223 Bộ film của Song Seung Heon-Kim Jaejoong “Time Slip Dr. Jin” sẽ do đài MBC phát sóng


Photobucket
Bộ film mới truyền hình mới của Song Seung Heon và Kim Jaejoong “Time Slip Dr Jin” đã trở thành chủ đề nóng trong những ngày vừa qua và sẽ được phát sóng trên đài MBC.

Vào ngày 23, đài truyền hình MBC đã chính thức phát biểu thông qua OSEN “Việc tổ chức phát sóng “Time Slip Dr.Jin của đài MBC  đã hầu như được xác nhận. Hiện giờ, chúng tôi đang hoàn tất các chi tiết.”

Bộ film “Time Slip Dr Jin” kể về một trong những bác sĩ giỏi nhất Hàn Quốc đã xuyên thời gian và không gian, từ năm 2010 quay về thời đại Joseon, và kết hợp thể loại phim cổ trang và y học. Bộ film được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Murakami và bản gốc bộ truyện tranh này đã được dựng thành bộ film cùng tên, phát sóng trên đài TBS Nhật Bản năm 2009. Hàn Quốc đã tiếp bước và sáng tạo một phiên bản hoàn toàn mới của bộ film này.

Song Seung Heon sẽ đóng vai Dr Jin Hyuk, người bao che những sai phạm và thất bại của người khác trong khi vẫn nghiêm khắc đánh giá những người xung quanh anh một cách tàn nhẫn.

Kim Jaejoong tham gia dàn diễn viên trong vai Kim Kyung Taek, một người lính thuỷ quan với trình độ võ thuật tuyệt vời. Anh ấy gặp Dr. Jin Hyuk, người du hành ngược thời gian, và đã có cuộc đối đầu định mệnh với anh ta.

Dàn diễn viên bao gồm 2 ngôi sao Hallyu đã biến “Time Slip Dr. Jin” thành bộ film truyền hình được mong chờ nhất trong nửa đầu năm 2012.

CreditOsen via Nate | Translated by Yule @ PrinceJJ.com
Please do not remove without full credits.
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s