[NEWS] 120311 – Thành tựu của JYJ trong vòng 1 năm qua


Sau khi 3 thành viên Jaejoong, Yoochun và Junsu rời khỏi TVXQ để thành lập nhóm JYJ, họ đã đạt được sự thành công vượt bậc. Điểm dừng chân gần đây nhất trong cuộc hành trình của JYJ là Chile, lãnh địa họ chưa từng đặt chân đến. Vào ngày 9 tháng 3 (giờ địa phương), JYJ đã biểu diễn concert – một phần của “2011-2012 JYJ World Tour” – tại Santiago, Chile, trở thành những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức một concert độc quyền tại Nam Mỹ. World Tour của họ đã bắt đầu từ ngày 2 tháng 4 năm ngoái tại Bangkok, Thái Lan và đã được kết thúc tại Lima, Peru vào ngày 11 tháng 3.

Sau chuyến hành trình 1 năm này, JYJ hiện đang đặt chân lên phía bên kia của quả địa cầu. Với concert sắp tại Peru, và cũng vì World Tour ‘2011-2012’ đã sắp đi đến hồi kết; chúng tôi sẽ chia sẻ những kỉ lục mà JYJ đã đạt được.

#4- JYJ đã viết nên lịch sử với số tour lưu diễn quốc tế cho thần tượng Hàn Quốc. World Tour này của họ bao gồm 4 quốc gia chưa từng có bất kì ca sĩ Hàn nào đặt chân đến: Barcelona, Tây Ban Nha (29/10/2011); Berlin, Đức (06/11/2011); Santiago, Chile (09/03/2012); và Lima, Peru (11/03/2012)

#18- Những concert của JYJ trải dài qua Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu bao gồm 13 thành phố khác nhau (không kể đến Santiago, Chile và Lima, Peru) với tổng số 18 show diễn. Đối với phía Nam Mỹ trong tour diễn, JYJ đã mở màn cho Chile với những phiên bản remix của các bà hát của họ. 

#20- Công ty đại diện quản lý của JYJ, C-JeS Entertainment, đã cho biết có hơn 200.000 người hâm mộ đã tham dự concert tại 13 thành phố trong ‘JYJ 2011-2012 World Tour’. 4 thành phố phía Bắc Mỹ đã được tổ chức bởi  AEG, ban tổ chức lớn nhất Mỹ, và là bản hợp đồng độc quyền với quy mô lớn nhất mà nghệ sĩ Châu Á từng ký kết cùng họ.

#9000- Các concert hiện đang diễn ra tại Chile và Peru cũng đã đạt kỷ lục cháy toàn bộ 9000 vé. Tại Chile, JYJ đã biểu diễn cho một đám đông bao gồm 3000 người tại Teatro Caupolican và với concert ở Peru tại Explanada Sur del Estadio Monumental, 6000 vé đã được bán hết. Ban đầu thì ban tổ chức ở Peru chỉ phát hành 5000 vé, nhưng họ đã phải nhanh chóng tăng thêm 1000 ghế sau khi số vé trước đó đã được bán hết với tốc độ cực kì nhanh. Với những show diễn liên tục cháy vé, một trong những tờ báo có sức ảnh hưởng nhất của Peru, El Comercio, đã đưa tin “Là nghệ sĩ Hàn Quốc JYJ… chứ không phải Justin Bieber hay Miley Cyrus…đã đạt kỷ lục bán vé trong quốc gia này”. Ban Tổ chức Nam Mỹ của concert đã cho biết “Thậm chí cả những nghệ sĩ nổi tiếng của nhạc pop Mỹ cũng không bán được vé nhanh đến thế sau khi vé được bán ra. Mức danh tiếng của JYJ quả là rất đáng kinh ngạc nhiên.”

#230,000-  Đối với buổi diễn ở Lima, Peru – ghế super VIP trị giá 230,000 won. C-JeS Entertainment đã cho biết rằng “những vé này là vé đứng trên sàn. Vì họ sẽ được đứng ngay trước 3 thành viên, nên họ sẽ có được một trải nghiệm gần hơn với các thành viên trong concert”. Những nghệ sĩ trước đó đã từng tổ chức concert tại địa điểm này, và đã có thể bán được vé với giá tương tự như trên là nhóm nhạc Nhật nổi tiếng X Japan và nghệ sĩ nhạc pop Mỹ Britney Spears, cho thấy mức danh tiếng mà JYJ hiện đang có được. Vé cho concert ở Peru thường đắt hơn vì vé bị đánh thuế 40% đối với nghệ sĩ nước ngoài. Tại Chile, vé VIP chỉ có 70,000 pesos (tương đương 160,000 won).

SourceBillboard Korea
Translation by: Yule @ PrinceJJ.com
Please do not remove without full credits.
Vtrans by: Crystal@KJJlovers
Shared by: KJJlovers

One thought on “[NEWS] 120311 – Thành tựu của JYJ trong vòng 1 năm qua

  1. thật tuyệt! từng thành viên của JYJ đã cố gắng thật nhiều, nỗ lực thật nhiều… Ý chí của họ, sự mạnh mẽ của họ, tài năng của họ đã tạo nên JYJ ngày hôm nay…Thế này đã khẳng định họ ko phải là cái bóng của DBSK chưa nhỉ??? Chúc mừng cho sự thành công này và những thành công khác của JYJ… Và xin chia buồn cùng Yoochun khi vừa trở về nhà mà nghe tin cha mất, 1 người tình cảm như cậu chắc là đau lòng lắm, cố gắng lên nhé!

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s