[NEWS] 120312 – JYJ Kim Jaejoong giành hạng 1 trong cuộc bình chọn “Nghệ sĩ tôi muốn được ngắm hoa anh đào cùng” ở Nhật Bản


JYJ Kim Jaejoong đã được chọn đứng nhất trong cuộc bình chọn “Nghệ sĩ tôi muốn được ngắm hoa anh đào cùng” cho lễ hội ngắm hoa anh đào hàng năm.

Trong tờ tạp chí ‘music bank’ số tháng 3 của Nhật, nó đã tiết lộ kết quả của cuộc bình chọn (kéo dài từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 12 tháng 2) “Nghệ sĩ muốn được ngắm hoa anh đào cùng” với đối tượng là các fan của làn sóng Hallyu. Kim Jaejoong đã dễ dàng qua mặt Super Junior Donghae và IU trong bảng xếp hạng này với hơn 50% lượt bình chọn và giành hạng nhất. Hallyu fan đã bình luận rằng, “Jaejoong đẹp hơn cả hoa anh đào nữa”, “Nếu tôi có thể nắm tay và đi dạo cùng anh ấy thì sẽ rất tuyệt” etc.

Thêm vào đó, Kim Jaejoong cũng đã giành hạng nhất “Nghệ sĩ tôi muốn được ăn trưa cùng” trong tạp chí. Mặc dù hiện tại họ đang không thể tham gia các hoạt động tại Nhật Bản vì mâu thuẫn với công ty quản lý cũ; danh tiếng của JYJ vẫn đang tiếp tục tăng cao.

Mặt khác, đối với chuyến lưu diễn được bắt đầu hồi tháng 4 năm ngoái tại Thái Lan, rồi đến châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, JYJ đã tiếp tục tour với các concert ở Santiago, Chile tại Theatro Caupolican và Explanada Sur del Estadio Monumental ở Peru vào ngày 11; kết thúc một cách thành công chuyến lưu diễn quanh thế giới của họ.

Source: enews24 + Jaejoong Baidu
Trans by: rachui@sharingyoochun
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by: Crystal@KJJlovers

One thought on “[NEWS] 120312 – JYJ Kim Jaejoong giành hạng 1 trong cuộc bình chọn “Nghệ sĩ tôi muốn được ngắm hoa anh đào cùng” ở Nhật Bản

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s