[NEWS] 120316 – JYJ Kim Jaejoong phải nhận điều trị IV vì kiệt sức


Vào ngày 16 tháng 3, JYJ Park Yoo Chun và diễn viên Park Yoo Hwan đã đưa cha họ về nơi an nghỉ cuối cùng tại Công Viên Tưởng Niệm Seoul. Buổi đám tang đã diễn ra tại Bệnh Viện Sungmo, Seoul và thành viên JYJ, và C-Jes Entertainment đã ở bên người anh em của mình trong suốt khoảng thời gian khó khăn này. Tuy nhiên, rất nhiều người đã để ý rằng không thấy Jaejoong đâu cả.

Được biết rằng Jaejoong đã không thể tham dự vì anh đã ngất đi do kiệt sức. Trong suốt 3 ngày qua, anh đã không thể ngăn được dòng nước mắt của mình khi bất lực đứng cạnh Yoochun và gia đình cậu ấy. Một người đại diện đã cho biết, “Jaejoong đã khóc không ngừng kể từ khi đáp cánh đến Hàn Quốc sau khi hoàn tất tour tại Nam Mỹ. Cậu ấy có dấu hiệu kiệt sức nên chúng tôi đã đưa cậu ấy về nhà. Hiện tại cậu ấy đang ở trong tình trạn không thể làm bất cứ việc vì cả và đang được nhận điều trị IV. Cậu ấy sẽ cần phải có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.” 

Credit: Soompi
Vtrans by: Crystal@KJJlovers
Shared by: KJJlovers

5 thoughts on “[NEWS] 120316 – JYJ Kim Jaejoong phải nhận điều trị IV vì kiệt sức

  1. Thiệt là những ngày khó khăn, nhất là với người nhạy cảm như các bạn… Cố gắng lên JYJ. Nhưng nếu có đau buồn thì hãy cứ khóc thật to, đừng nén lại mà thêm buồn. Chúc các bạn vượt qua được khó khăn mất mát này!

  2. Đọc tittle mà tim nhói lên 1 phát …

    Thật là …. chẳng chịu giữ sức khỏe gì cả ….

    Đôi lúc tự hỏi tại sao anh lại tốt bụng như thế JJ, anh làm tôi không thoát ra nổi tình yêu với anh, dù rằng biết bao lần trầy vi tróc vẩy..

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s