[NEWS] 120319 JYJ kiện công ty “D” vì việc thu âm bất hợp pháp và phỉ báng công khai người khác


Photobucket

Về phía JYJ, (Kim Jaejoong, Park Yoochu, Kim Junsu) đáp trả lại công ty cổ phần truyền thông – giải trí “D’s” đã đăng tải một bản thu âm về việc bạo lực fan của JYJ, họ hiện đang chuẩn bị vụ kiện cho việc phỉ báng người khác.

Đại diện của JYJ vào ngày 20 nói rằng, “Không ai mong muốn việc này xảy ra, bản thân các thành viên JYJ đã phải nhận những cuộc tấn công của họ qua những bài báo ác ý.” Hơn nữa, “bởi vì chúng tôi sẽ không đứng nhìn việc phỉ báng và những bài báo ác ý tiếp tục diễn ra này, chúng tôi đã quyết định sẽ tiến hành các hành động pháp lý.”

Đại diện pháp lý của JYJ nói rằng, “Việc đăng tải bất hợp pháp những bản thu âm mà không có sự xác thực chính xác ai là người trược tiếp liên quan là việc trực tiếp xâm phạm sự riêng tư và phỉ báng một con người”.

Vào ngày 20, công ty “D” một lần nữa đăng tải một bản thu âm trong bài viết về việc “bạo lực fan”

Credit: Nate
Translated By: Buniu of JYJ3
Shared By: JYJ3
Please don’t modify the credits
Vtrans by: Angela@KJJlovers

T/N: Hãy mở  bài viết này Here để tăng lượng view cho bài viết nguyên gốc bằng tiếng Hàn trên Nate^^

_____________________________________________________________________________________

JYJ kiện “Dispatch” vì việc phỉ báng và xâm phạm đời tư

Photobucket

Đầu tháng này, trong phần tin trong nước “Dispatch” đã lật mặt ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc bằng cách tiết lộ một bản thu âm của những thành viên JYJ đánh mắng, sỉ nhục fan. Sớm ngày hôm nay, “Dispatch” đã tiết lộ một bản thu âm khác liên quan đến việc các thành viên của JYJ tấn công các “sasaeng” fans của họ (T/N: chán nản với Dispatch, tới chừng nào mới chịu dừng trò này đây)

Vào ngày 20 tháng 3, C-Jes Entertainment đã chính thức thông báo việc khởi kiện tờ “Dispatch” về việc phỉ báng. Theo đại diện của C-Jes Entertainment, “‘Dispatch’ đã đăng tải những bài báo ác ý đặc biệt gây tổn thương cho các thành viên JYJ. Chúng tôi đã quyết định tiến hành các hành động pháp lý bởi chúng tôi không thể ngồi và xem những bài báo ác ý này lâu hơn nữa.” Đại diện này nói thêm “Chúng tôi đã chuẩn bị xong các chứng từ cần thiết cho việc khởi kiện đối với những bài viết phỉ báng và sẽ nộp chúng lên toà trong hôm nay. Các thành viên của JYJ hiện đang cố gắng phục hồi sau khi cha của Park Yoo Chun qua đời, và đơn giản là chúng tôi không thể hiểu được tại sao một người nào đó lại có thể đăng tải những thứ như thế vào khoản thời gian này.”

Luật sư của JYJ khẳng định rằng, “Những bản thu âm này là thu âm trái phép. Tiết lộ những bản thu này mà không có sự xác nhận nó với những bên liên quan được xem là một việc làm phỉ báng và xâm phạm đời tư”

Credit: Soompi
Shared by: JYJ3
Vtrans by: Angela@KJJlovers

2 thoughts on “[NEWS] 120319 JYJ kiện công ty “D” vì việc thu âm bất hợp pháp và phỉ báng công khai người khác

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s