[NEWS] 120404 “Time Slip Dr. Jin” của Song Seung Heon-Kim Jaejoong được lên lịch chiếu trên MBC sau bộ film “Ánh sáng & bóng tối”?


Photobucket
Bộ film truyền hình “Time Slip Doctor Jin” với sự tham gia của Song Seung Heon và Kim Jaejoong cuối cùng đã được xác nhận là sẽ phát sóng trên đài MBC vào tháng 6 hoặc tháng 7

Vào ngày 4, đài MBC khẳng định rằng Time Slip Dr. Jin sẽ được phát sóng trong cả tháng 6 hoặc tháng 7. Bộ film này sẽ được phát tiếp sau bộ film đang nổi “Ánh sáng & Bóng tối” và được mong chờ sẽ là bộ film truyền hình bom tấn bởi sự kết hợp của hai diễn viên nam chính [Song Seung Heon and Kim Jaejoong].

Bộ film “Time Slip Dr. Jin” kể về một trong những bác sĩ giỏi nhất bị xuyên thời gian từ năm 2012 về thời đại vương triều Joseon những năm 1860. Bộ film về y học này dựa trên bộ manga “JIN” của Nhật, và đã có một bộ film truyền hình cùng tên được trình chiếu trên đài TNS (Nhật) vào năm 2009, tạo nên một hiện tượng trên khắp Nhật Bản

Song Seung Heon và JYJ’s Kim Jaejoong sẽ diễn xuất cùng nhhau lần đầu tiên trong bộ film này với sự chỉ đạo của đạo diễn Han Heui, người đã từng đạo diễn và sản xuất cho những bộ film như “Over the Rainbow”, “Super Rookie”, và “The Bean Chaff of My Life”. Biên kịch của “Dr Jin”, Han JiHoon, đã viết cho nhiều bộ film điện ảnh và truyền hình nổi tiếng gồm “Taeguki”, “Boy’s Don’t Cry” (t/n: có tên khác là Oncee Upon a Time in Seoul), và “Time Between Dog and Wolf”.

Song Seung Heon sẽ đảm nhận vai bác sĩ thiên tài, người sẽ dùng trí tuệ của mình để vượt qua thử thách của việc du hành xuyên thời gian 150 năm. Kim Jaejoong sẽ thể hiện vai con trai trưởng của một gia đình quý tộc, nổi tiếng với khả năng võ thuật thượng thừa. Vai diễn này sẽ là lần thử nghiệm đầu tiên của Kim Jaejoong trong thể loại film lịch sử

Nhà sản xuất của bộ film nói rằng” Chúng tôi sẽ sớm đưa ra chi tiết về dàn diễn viên nữa chính” và “việc quay film sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4”.

Dù mới đây có cuộc tranh cãi vì việc trùng cốt truyện giữa “Time Slip Dr. Jin” và bộ film y học dã tưởng của đài SBS “Faith”, cả 2 bộ film đều đang trong tiến trình sản xuất. Ngày phát sóng cho “Faith” có thể sẽ bắt đầu vào tháng 8.

Source: Star MT + Osen  I Translated by: Yule @ PrinceJJ
Credit: PrinceJJ
Vtrans: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s