[INFO] Tổng hợp về chương trình ‘Phim tài liệu về những ngôi sao K-POP – Kim Hyun Joong” sẽ đề cập đến tình bạn với Jaejoong


Photobucket
Chương trình ‘Tài liệu về các ngôi sao K-POP’ của đài MBC với sự tham gia của ngôi sao đầu tiên là Kim Hyun Joong. Theo bài viết, chương trình đặc biệt của đài MBC, ‘Ngôi sao K-POP thu hút cả thế giới’ (được phát sóng vào lúc 12:20 KST ngày 14/ 04) sẽ nói về Arena tour tại Nhật của Hyun Joong, fan-meeting tại Hàn, và việc chuẩn bị album comeback vào tháng 6. Đồng thời, chương trình sẽ tiết lộ sự nản lòng của Hyun Joong khi thực hiện những hoạt động quảng bá tại Nhật Bản, và tình bạn suốt 10 năm qua với JYJ’s Kim Jaejoong.

Source: Star News via Naver
Summarized by: @OnlyKHJtimes
Shared by: JYJ3 | Re-posted: PrinceJJ

Vtrans by: Angela@KJJlovers

——————————————

Translator: Yule @ PrinceJJ.com

Subber: Ceci @ PrinceJJ.com
Thanks to JjYcJs for the raw video

Download link: here

—————————————–

Tóm lược nội dung đoạn clip

Vào ngày 14 tháng 4, JYJ‘s Jaejoong đã xuất hiện trên chương trình đặc biệt của đài MBC ‘Ngôi sao K-Pop thu hút cả thế giới‘.

Tập đặc biệt này là một bộ film tài liệu theo sát siêu sao Hallyu Kim Hyun Joong trong arena tour tại Nhật, fan meeting tại Hàn và các hoạt động chuẩn bị cho album comeback vào tháng 6 tới của anh ấy. Tập đặc biệt này nhật được nhiều sự chú ý hơn nữa do có sự xuất hiện của Jaejoong.

Như nhiều người đã biết, rất khó để các thành viên JYJ xuất hiện trên truyền hình, thế nên các fan khá hạnh phúc khi thấy Jaejoong xuất hiện.

Kim Hyun Joong đã đến gặp người bạn tốt Jaejoong của anh tại nhà hàng của Jaejoong “Bum’s Story“. Kim Hyun Joong đã kể về chuyện họ đã cùng sống chung trong một năm nhưng bởi lịch trình bận rộn của cả hai nên họ chỉ có thể gặp nhau trong 1 hoặc 2 tháng dù cả hai sống cùng nhau. Jaejoong đã giải thích rằng, “Khi Kim Hyun Joong quay về Hàn, thì tôi lại thường phải ra nước ngoài và khi tôi trở về thì cậu ấy lại phải xuất ngoại”.

Kim Hyun Joong cũng tiết lộ rằng khi anh ấy trải qua quãng thời gian khó khăn, Jaejoong đã viết cho anh ấy một lá thư và hiện anh ấy vẫn còn giữ lá thư đó bên mình. Jaejoong  cũng nhận được thư hồi âm của Kim Hyun Joong và một câu hỏi chợt bật ra “Có ổn không khi mà 2 chàng trai viết thư cho nhau thế này? trong khi cả hai cùng cười lớn.

Cả hai người đã có buổi tối ngon miệng cùng nhau và đồ uống theo thường lệ là Soju

Credit: Allkpop + Jaejoong DC Gall + eyemoon I Shared by: PrinceJJ

Vtrans by: Angela@KJJlovers

——————————————

Ảnh [GIFs]

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Credit: on pic (for the capture) + Jaelena @ PrinceJJ

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s