[Thông báo Project] Project ủng hộ “Time Slip Dr. Jin” và các project khác của PrinceJJ


Quỹ Quyên Góp của PrinceJJ dành cho Fan Project

Ủng hộ bộ phim trong nước thứ 2 của Jaejoong: “Time Slip Dr. Jin”

Bộ phim trong nước thứ hai của Jaejoong mang tên “Time Slip Dr. Jin” sẽ được phát sóng trên đài MBC từ ngày 26/05/2012. Chúng tôi đã và đang luôn rất nóng lòng chờ đợi những hoạt động solo mới nhất của Jaejoong, và hy vọng có thể bày tỏ được sự ủng hộ của mình qua nhiều project khác nhau được liệt kê sau đây. Ngoài các project ủng hộ bộ phim, năm nay, PrinceJJ muốn tham gia vào một hoạt động từ thiện trên danh nghĩa của Jaejoong. Xin hãy tham gia cùng chúng tôi vào một năm mới tràn ngập sự sẻ chia của fandom.

Chi tiết các project

Các fan project của chúng tôi bao gồm 4 phần:

Phần 1: Quyên tặng gạo cho buổi Họp Báo của “Time Slip Dr. Jin”

 • Tổng số gạo được quyên tặng phụ thuộc vào số tiền quyên góp nhận được. PrinceJJ hy vọng có thể quyên tặng ít nhất là 1 tấn gạo.
 • Số gạo quyên tặng sẽ được gửi đến buổi họp báo của bộ phim kèm theo tấm banner (110x110cm) với ảnh Jaejoong, cờ tượng trưng quốc gia của những người đã quyên góp, và logo của PrinceJJ.
 • Gạo sẽ được quyên tặng dưới danh nghĩa Fan Quốc Tế của Kim Jaejoong

Phần 2: Hợp tác thực hiện các project ủng hộ để quảng bá Dr. Jin và ủng hộ nhóm sản xuất phim

PrinceJJ đã đồng ý hợp tác với những fanclub khác của Jaejoong và một bài thông báo thống nhất sẽ được đặng sau khi tất cả các chi tiết đều đã được lên kế hoạch rõ. Các projects có khả năng sẽ được thực hiện:

 • Ủng hộ staff: cung cấp bữa trưa và quà cho đoàn diễn viên và đội làm phim “Time Slip Dr. Jin”
 • Quảng bá: bảng quảng cáo trên xe buýt, hoặc tàu điện ngầm, hoạc trên báo để quảng bá cho Jaejoong và bộ phim của anh.
 • Hoặc kết hợp các project trên

Phần 3: Công tác từ thiện dưới danh nghĩa của Jaejoong: Mối hợp tác của PrinceJJ với Operation Smile (Chiến dịch nụ cười)

Từ website của Operation Smile:

“Operation Smile (www.operationsmile.org) là một tổ chức y tế từ thiện dành cho trẻ em quốc tế với mục đích muố hàn gắn lại nụ cười của trẻ em, giúp thay đổi cuộc sống của chúng. Tổ chức tập hợp một nhóm các bác sĩ chuyên nghiệp để cung cấp các ca phẫu thuật an toàn, và hiệu quả cho trẻ em bị dị tật trên mặt như bị chẻ môi. Trẻ em sinh ra bị chẻ môi thường không thể ăn uống, nói chuyện, hòa đồng với mọi người hay cười một cách bình thường; vì thế nên thường bị xa lánh và hắt hủi ở một số nơi.  Operation Smile muốn chữa lành nụ cười của trẻ thơ và mang lại hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn. Bất cứ số tiền nào cũng đều có ích.

Bất cứ món quà nào cũng có thể giúp thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ đang bị tổn thương. Chỉ với $240 là bạn đã có thể tài trợ cho một ca phẫu thuật chẻ môi, một cuộc phẫu thuật có thể thay đổi cuộc sống của đứa trẻ mãi mãi.”

 • Tổng số ca phẫu thuật được tài trợ sẽ phụ thuộc vào tổng số tiền quyên góp nhận được.
 • Nếu như có cơ hội, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các độc giả và những người đã quyên góp lời/ giấy chứng thực từ một tình nguyện viên tham gia chuyến đi với Operation Smile.

Phần 4: Quanh-năm ủng hộ Jaejoong và các hoạt động của JYJ

Vào tháng 7 năm 2011, PrinceJJ đã được thành lập bởi sự khao khát của chúng tôi để ủng hộ bộ phim trong nước đầu tiên của Jaejoong “Protect the Boss”. Các fan đã đặt niềm tin vào fansite mới của chúng tôi và đã quyên góp hơn $8000 – một con số đã để lại tiền dư sau khi đã thực hiện xong hết các project như bảng quảng cáo trên xe buýt cho PtB, video LED quảng cáo, và quyên góp gạo, khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên mà cũng rất hạnh phúc. Số tiền còn lại đã được dùng để ủng hộ Jaejoong trong năm vừa qua với nhiều project khác nhau vừa để quảng bá cho danh tiếng của anh, vừa để bày tỏ tình cảm của fan đối với anh. Biên bản chi tiết cho các khoản thu chi trong những project này đều được trình bày đầy đủ tại <http://princejj.com/donations/statement-of-funds/>. Năm nay, chúng tôi hy vọng cũng có thể làm được như thế nếu sau khi hoàn thành những project trên vẫn còn đủ quỹ để thực hiện những việc sau:

 • Cung cấp lightstick, uchiwa, vòng tay, băng đô đèn LED, và banner cho các concert và những buổi họp fan.
 • Gửi quà tặng.
 • In poster, làm sách với các lời nhắn, gửi video, và các fanproject khác với mục đích mang nụ cười đến cho Jaejoong ^___^

Thời hạn quyên góp

18/04/2012 – 31/05/2012

Phương thức quyên góp

 • Chúng tôi nhận tiền quyên góp qua Paypal và credit card. Xin hãy chuyển tiền đến: <TeamJaejoong@hotmail.com>
 • Vào địa chỉ http://j.mp/PrinceJJ và kéo chuột xuống cuối bài viết để quyên góp.
 • Số tiền quyên góp sẽ được dùng cho cả 4 project nêu trên. Nếu bạn muốn đặc biệt trích ra một khoản riêng cho Operation Smile, xin hãy để lại lời nhắn.
 • Khi quyên góp, nhớ hãy bao gồm cả:

1)      Tên bạn muốn được credit

2)      Quốc gia

Trách nhiêm

Chúng tôi sẽ cập nhật tại đây <http://j.mp/PJJdonors> hàng ngày với tên của những người đã quyên góp và số tiền quyên góp đã nhận được. Sau mỗi đợt chi tiền, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn, và các biên bản.

Liên hệ

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc gì, xin hãy gửi email đến địa chỉ <TeamJaejoong@hotmail.com>. Bạn cũng có thể để lại comment dưới bài viết này.

Quyên góp

Source: PrinceJJ
V-trans by: KJJlovers

—————————————-

Để tạo điều kiện cho các bạn ở Việt Nam tham gia project này dễ dàng hơn, KJJlovers sẽ nhận tiền quyên góp của mọi người và chuyển sang cho PrinceJJ. Vì vậy, nếu các bạn muốn tham gia project có thể chuyển tiền đến tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Trần Nguyễn Hồng Châu

Số tài khoản: 4214 9435 1392 3776

Ngân hàng: ACB chi nhánh TP.HCM

Hạn chót để chuyển tiền là ngày 30/05/2012.

Sau khi chuyển tiền, các bạn vui lòng gửi email thông báo đến <KJJloversofficial@gmail.com> với: tiêu đề “PrinceJJ Support Projects”; nêu rõ họ tên, ngày, giờ gửi tiền, tổng số tiền đã gửi, kèm theo ảnh chụp biên lai.

Bọn mình sẽ xác nhận lại và cập nhật danh sách những bạn đã quyên góp tại ĐÂY.

Tổng số tiền được gửi cho PriceJJ sau ngày 30/05 sẽ được gửi dưới tên KJJlovers.

15 thoughts on “[Thông báo Project] Project ủng hộ “Time Slip Dr. Jin” và các project khác của PrinceJJ

 1. Mình cũng muốn quyên góp. Nhưng gửi email thì ko tiện lợi bằng nhắn tin xác nhận… Trước đây ủng hộ qua jyjfamily đều dùng tin nhắn để xác nhận, như tên trong biên lai và tên/nick muốn dc hiển thị, số tiền gửi; cách làm này cũng có thể bảo mật dc (ko công bố số dt người gửi)… Các bạn có thể mở sang xác nhận bằng điện thoại ko?

  • Được bạn. Sau khi bạn gửi tiền xong, Bạn vui lòng gửi Mail cho bọn mình. Trong Mail ghi các Nội dung sau:
   – Tên người gửi tiền
   – Tên muốn được đăng
   – Số tiền gửi
   – Số điện thoại của bạn
   Lưu ý là mình sẽ quy vnđ sang usd khi gửi, tỷ giá tuỳ thuộc vào thời điểm gửi nha
   Thanks

 2. @Angela: Bạn chưa hiểu ý mình. Nếu làm như bạn nói thì cũng phải dùng đến email. Ý mình là chỉ cần nhắn tin/còm xác nhận lại thôi, vì nhiều khi mình bận nên ko mở máy tính, chỉ dùng điện thoại để lên mạng check nhanh một lượt news… Ví dụ như gửi tiền xong, mình còm nội dung tên gửi lại ở đây nhé, khỏi gửi email dc ko, làm như vậy thì sẽ là tiện lợi nhất ^^ Còn nếu bạn cho mình biết số dt của bạn thì mình sẽ nhắn tin luôn, càng thuận tiện, tuy vậy nếu bạn ko muốn công khai số dt thì mình còm là dc nhé?

  Các bạn hoạt động cũng lâu rồi, nên mình muốn gửi thông qua các bạn hơn, là vì mình tin tưởng các bạn…

 3. @Crystal: Cảm ơn đã hiểu ý mình.

  @Angela: Mình vừa chuyển tiền cho dự án xong.
  Tên người chuyển/ Tên muốn dc hiển thị: Lý Thủy Tiên (jyjfamilyVN)
  Số tiền chuyển: 300k

  Khi nào nhận dc thì bạn còm cho mình biết là dc rùi, cho nó đơn giản vậy mà ^^ Chuyển giúp mình sang PrinceJJ nhé, cảm ơn Angela.

 4. Pingback: [Project Update] Cờ của các quốc gia trên Banner của lẵng gạo | KJJlovers

  • có em, e chuyển vào tk đông á hẻn. nhưng mà lâu quá ss không xài rồi, không biết có bị khoá không nữa. để mai ss ra kiểm tra lại rồi báo em há

 5. – Tên người gửi tiền Dương Thanh Huyền
  – Tên muốn được đăng: Cathy Duong
  – Số tiền gửi: 300.000 VND (28/05/2012)
  – Số điện thoại của bạn: 01632 054 270
  Vì mình không có thông tin bên ACB nên nhân viên ở đấy nộp giùm mình bằng tên cuả họ(người giúp mình đổi tiền).
  Cám ơn các bạn nhiều.

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s