[NEWS] Fan Châu Âu của JYJ và dự án của JACE về việc bảo vệ loài voi được các phương tiện truyền thông Hàn đề cập đến


Tiêu đề bài báo: Fans lập quỹ quyên góp do sự lo lắng của JYJ Kim Jaejoong về việc voi đang có nguy cơ tuyệt chủng. ‘DaeBak’ (Thật tuyệt vời)

Photobucket

Fan của JYJ Kim Jaejoong đã hành động nhằm giải cứu loài voi vì Kim Jaejoong.

Kim Jaejoong đã tweet vào ngày 29 tháng truớc rằng “Loài voi đang có nguy cơ tuyệt chủng tại Thái Lan??? Chuyện này không thể xảy ra được … Những chú voi của tôi” Tình yêu dành cho những chú voi của Jaejoong đều được đa số các fan của anh ấy biết đến.

Kim Jaejoong có một tình yêu độc nhất dành cho những chú voi, thậm chí anh ấy đã đặt tên cho móc treo di động hình con voi của mình là Koki-koki cho chú voi đực và Kiri-kiri cho chú voi cái. Thậm chí đã xảy ra việc những chiếc móc treo điện thoại di động hình con voi này đã hết hàng tại những cửa hàng ở Nhật do sự nổi tiếng của anh ấy

Hơn thế nữa, việc này đã trở thành đề tài bàn luận khi Kim Jaejoong đã hát ca khúc “Bài ca về con voi”, vốn là ca khúc thiếu nhi nổi tiếng ở Thái, trong concert tại Thái Lan vào năm ngoái. Và cứ như thế, Kim Jaejoong và những chú voi đã trở nên gắn bó với nhau.

Do vậy, các fan quốc tế của anh ấy đã lập nên dự án “Save the JAElephants! – Cứu những chú voi của Jaejoong!” để bảo vệ loài voi. Từ ghép “JAEephants” được ghép từ 2 từ ““Jaejoong” và “Elephants” (những con voi). Với dự án này, các fan lên kế hoạch quyên góp giúp đỡ cho trung tâm voi dưới tên của Kim Jaejoong.

Bên cạnh đó, việc thu hút sự chú ý của mọi người đó là các fan khác đã thực hiện dự án “Cứu giúp Voi Châu Á”, nhận bảo trợ một chú voi con có tên Mee Chok (Được ban phước lành/ May mắn) vốn được cứu khỏi sự thờ ơ, không quan tâm.

(Lược bỏ phần phản ứng của các cư dân mạng.)

Source:  http://news.nate.com/view/20120502n19737
Translated by Jeneration(@126×204)

Vtrans by: Angela@KJJlovers
Shared by: KJJlovers

3 thoughts on “[NEWS] Fan Châu Âu của JYJ và dự án của JACE về việc bảo vệ loài voi được các phương tiện truyền thông Hàn đề cập đến

  1. “”Kim Jaejoong có một tình yêu độc nhất dành cho những chú voi, thậm chí anh ấy đã đặt tên cho móc treo di động hình con voi của mình là Koki-koki cho chú voi đực và Kiri-kiri cho chú voi cái.””
    Chị ơi chuyện này là có thật sao ạ? ==))) bây giờ em mới biết =)) **bó chiếu với anh Jae**

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s