[NEWS] 120507 Bài viết “Tiếp cận Jaejoong” đăng trên REUTERS


Photobucket

Thành viên của JYJ, Kim Jae-joong (ảnh) đã lên kế hoạch tổ chức buổi fan meet cá nhân tại Đài Loan của anh ấy vào cuối tháng này, theo cơ quan quản lý của anh ấy là CJeS Entertainment.

Với tên gọi “2012 Kim Jae Joon Fan Meeting tại Đài Bắc”, Kim sẽ gặp gỡ 25, 000 fan (T/N: cái này chắc là báo ghi nhầm, theo thông tin hiện giờ thì chỉ có 2,500 chỗ mà thôi) tại toà nhà ATT ở Đài Bắc vào ngày23 tháng 5.

Tại sự kiện này, Kim sẽ chia sẽ những dự án anh đang thực hiện và những việc đáng nhớ đã diễn ra trong suốt quá trình quay bộ film truyền hình Protect the Boss.

Với việc Protect The Boss trở thành bộ film nổi ở Hàn, anh ấy đã lên kế hoạch trình diễn ca khúc  I’ll Protect You, một trong số những ca khúc nhạc film này và chơi trò chơi với các fan tham gia.

Bộ film truyền hình của Kim được phát sóng trên kênh GTV Đài Loan vào tháng trước đã rất nổi tiếng thế nên đài truyền hình và người phân phối bộ filmm đang thảo luận việc chiếu lại bộ film này.

Với mục đích nâng cao khả năng diễn xuất, Kim đang chuẩn bị cho 2 dự án: một bộ film truyền hình và một bộ film điện ảnh

Đóng cặp với diễn viên Hallyu Song Seung-heon và nữ diễn viên chính của bộ film Sungkyunkwan Scandal, Park Min-young, anh ấy hiện đang quay bộ film truyền hình Timeslip Dr Jin.

Về film điện ảnh, Kim sẽ đóng vai chàng ca sĩ hàng đầu trong bộ film hài “The Jackal Is Coming” cùng với Song Ji-hyo. – Reuters

Credit: @mjjeje_KyungTak ; Reuters ; MyStar  |  Shared by PrinceJJ
Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s