[NEWS] 120507 Tiết lộ ảnh Kim Jaejoong trong “Doctor Jin”: Ngoại nhìn hoàn hảo khi mặc trang phục cổ trang.


Photobucket
Photobucket

Vì ngày phát sóng của Dr. Jin, 26 tháng 5, đang đến gần, Kim Jaejoong đang chuẩn bị cho bộ film truyền hình cổ trang đầu tiên của anh ấy. Jaejoong sẽ kết hợp ngoại hình đầy sức hút của anh ấy cùng với kỹ năng diễn xuất tốt để xuất hiện trước các khán giả truyền hình trong vai diễn Kim Kyung Tak, một người đàn ông trẻ tuổi thời Choseon.

Kim Jaejoong đã tạo nên “cơn sốt Mooneunim” tại Hàn vào năm ngoái với vai diễn Cha Muwon trong bộ film truyền hình “Protect the Boss” của đài SBS và sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong một bộ film cổ trang mang tên “Dr. Jin”. Vai diễn của anh ấy, Kim Kyung Tak, là người sẽ nắm giữ trái tim của tất cả các khán giả nữ. Kyung Tak là chiến binh cao cấp, người luôn giấu nỗi đau trong lòng và có võ công thượng thừa cũng như bản tính cạnh tranh.

Thử thách diễn xuất mới của Kim Jaejoong đã thu hút được sự chú ý của các fan Hàn cũng như fan quốc tế của anh ấy, thậm chí trước cả khi bộ film đợc phát sóng. Ngoài ra, sự mong đợi của công chúng đối vơi Kim Kyung Tak cũng đang tăng lên. Trong những tấm hình vừa được tiết lộ gần đây, ngoại hình đầy ngạc nhiên và ánh mắt mạnh mẽ của Kim Jaejoong đã thu hút sự chú ý và tạo nên sự mong đợi cực kỳ lớn của các fan.

Đặc biệt, kể từ khi các diễn viên trong “Dr. Jin” được xác nhận, Kim Jaejoong đã và đang luyện tập một cách kỹ lưỡng điệu bộ và lời thoại thường được sử dụng trong các bộ film cổ trang. Anh ấy cũng đã  học cách cữa ngựa để quay film

Nhân viên của “Doctor Jin” đã khẳng định rằng “Dù đây là lần đầu tiên anh ấy đóng film cổ trang, Kim Jaejoong đã làm mọi người ngạc nhiên trước diễn xuất ổn định, chắc chắn và cái cách mà việc hoá trang cũng như trang phục được chọn cho anh ấy trong bộ film này phù hợp với anh ấy một cách hoàn hảo. Kim Jaejoong đang nỗ lực thể hiện một Kim Kyung Tak mạng mẽ và điển trai và chúng ta chắc chắn rằng nét quyến rũ đầy choáng ngợp của anh ấy chắc chắn sẽ truyền tải đến người xem”

Bộ film y học dã tưởng “Dr. Jin” được dựa trên một bộ truyện tranh Nhật bản cùng tên của tác giả Murakami Motokoa. Bộ film kể về câu chuyện của bác sĩ  phẩu thuật xuất sắc nhất năm 2012 bị xuyên 150 năm trở về quá khứ, thời đai vương triều Choseon những năm 1860s. Dr. Jin sẽ được chiếu tiếp sau bộ film “Feast of Gods” của đài MBC và tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 9:50 tối ngày 26 tháng 5 (thứ 7).

++ Bonus Hình lớn hơn trên những trang tin tức khác  ++

Photobucket
Photobucket
Thêm thông tin:

Bài viết này đứng vị trí #1 trên Nate (trong mục Giải trí)
Photobucket
Credit: TV Daily via Nate    I Translated by: Yule @ PrinceJJ
Pictures: TopStar News
Shared by: PrinceJJ

Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s