[NEWS] 120512 Tháng 5 đầy những bộ film truyện đặc sắc: “Bộ film nào được mong đợi nhất?”Dr. Jin phát sóng vào tháng 5, 2012


Photobucket

Rất nhiều bộ film truyền hình tuyệt vời sẽ làm ngập tháng 5 này

‘Dr.Jin’ được lên lịch phát sóng vào ngày 26 tháng 5 với sự góp mặt của Song Seunghoon, nam diễn viên vừa quay lại màn ảnh nhỏ sau bộ film truyện gần đây nhất là ‘My princess’ của đài MBC, Lee Bumsoo, Park Min Young và Kim Jaejoong. Sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Lee Bumsoo đã đủ trở thành chủ đề nóng nhưng việc đóng cặp giữa Park Min Young, nữ diễn viên từng đóng chung với JYJ Park Yoochun, và một thành viên khác của nhóm JYJ là Kim Jaejoong cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý .

‘Dr.Jin’ là bộ film truyện về y học đặc sắc được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Murakami Motoka, kể về bác sĩ giỏi nhất Hàn Quốc, người đã phải trải qua gian khổ sau khi du hành ngược thời gian trở về những năm 1860 của thời đại Joseon. Đặc biệt, cũng giống như nhiều bộ film được chuyển thể từ truyện tranh trước đây như “Full house – Ngôi nhà hạnh phúc”, ‘Boys over Flower’, ‘Palace – Hoàng cung’ và ‘City Hunter’ etc, rất nhiều câu hỏi được đặt ra như “liệu rằng bộ truyện tranh – bản gốc của bộ film “Dr.Jin” có hay hay không. “Dr.Jin” sẽ có một khởi đầu tốt khi được lên lịch phát sóng sau bộ film truyện cuối tuần của đài MBC ‘Feast of Gods’ vốn đang xếp hạng nhất trong khung giờ những bộ film chiếu cùng thời điểm. Tuy nhiên, bộ film cuối tuần mới của đài SBS ‘A Gentleman’s Dignity’ với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, cũng sẽ phát sóng cùng giờ với “Dr.Jin” và đã có dự đoán rằng sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hai bộ film truyện này.

(T/N Lược bỏ những phần không liên quan đến ‘Dr.Jin’)

Source: Star MK
Translated by: sweetiexiah of JYJ3
Shared by: JYJ3 
Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s