[NEWS] Fan của Kim Jaejoong đã thiết lập kỷ lục lớn nhất khi quyên góp 23.68 tấn gạo từ 31 quốc gia


Photobucket
Fan của Kim Jaejoong đã lập kỷ lục mới cho việc quyên góp gạo.

Tại buổi họp báo cho bộ film truyện cuối tuần mới của đài MBC “Dr. Jin” được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 tại khách sạn Lotte ở Seoul. Do bộ film này có sự tham gia diễn xuất của Kim Jaejoong nên các fan của anh đã quyên góp gạo, chúng được xếp đầy lối vào hội trường, và thu hút nhiều sự chú ý.

Fan của Kim Jaejoong từ khắp nơi trên thế giới đã cùng quyên góp gạo, lên đến một con số đầy kinh ngạc là 23.68 tấn gạo. Con số này gần gấp 2 lần kỷ lục trước đây, chứng tỏ sức mạnh ‘Vua của các ngôi sao thần tuợng” của Kim Jaejoong.

Fan của Jaejoong thậm chí đã gửi gạo từ hơn 31 quốc gia khác nhau bao gồm Úc, Hàn, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Ecuador, Pháp, Đức, Hong Kong, Indonesia, Ý, Nhật, Kazakhstan, Lithuania, Malaysia, Myanmar, Philippines, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Anh, Mỹ, Việt Nam và các quốc gia khác.

Ngoài ra, “Dr. Jin” sẽ là bộ film đầu tiên mà Kim Jaejoong nhận thử thách trong thể loại vai cổ trang, với nhân vật tướng quân Kim Kyung Tak. Kim Kyung Tak là nhân vật có mạnh mẽ và có tinh thần cạnh tranh và khả năng diễn xuất tự nhiên cùng vẻ ngoài nổi bật của Jaejoong nhậtn đươc sự kỳ vọng cao từ mọi người. Buổi phát sóng đầu tiên của “Dr. Jin” là ngày 26 tháng 5 vào lúc 9:50 tối

Credit: Newsen via Nate I Translated by Yule @ PrinceJJ

Shared by: PrinceJJ

Vtrans by: Angela@KJJlovers
Please take out with full credit.

4 thoughts on “[NEWS] Fan của Kim Jaejoong đã thiết lập kỷ lục lớn nhất khi quyên góp 23.68 tấn gạo từ 31 quốc gia

    • uhm, có Việt Nam, tính tới giờ thì có 6 bạn quyên góp. bên mình cũng có nhận quyên góp giùm 2 bạn rồi. Bạn có thể xem bài viết về việc quyên góp này ở phần đầu trang. Hạn chót quyên góp là 31/5

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s