[TRANS] Bài thông báo của Dreame: Số gạo mà fandom của Kim Jaejoong đã gửi tặng để ủng hộ bộ film “Dr. Jin” sắp tới của đài MBC


Fandom của Kim Jaejoong, đại diện cho ơn 35 quốc gia, đã tạo nên một project quốc tế đặc biệt cho bộ film cuối tuần “Dr. Jin” sắp tới của đài MBC.

Tổng cộng số lượng gạo là 23.68 tấn đã được mua qua Dreame để thể hiện sự ủng hộ của họ với ước muốn bộ film sắp tới của Kim Jaejoong sẽ được thành công. Chúng đã được chuyển tới Seoul vào ngày 17.

Tại khán phòng Crystal trong khách sạn Lotte, buổi họp báo cho Dr. Jin đã nhận được hơn 100 lẵng gạo với khối lượng thấp nhất là 20kg lên đến 1.100kg.

Tất cả các lẵng gạo, từ lớn đến bé, đều đã được Dreame đặt ngay tại lối ra vào của khán phòng Crystal. 23.68 tấn là kỷ lục lớn nhất mà Dreame đã từng ghi nhận đối với bất cứ nghệ sĩ nào, dù là trong nước hay quốc tế.

Chuyến vận chuyển cũng là chuyến lớn nhất mà Dreame đã phải thực hiện chỉ cho một sự kiện. Dreame ước tính rằng khoảng 200.000 trẻ em suy dinh dưỡng sẽ được cung cấp bữa ăn với 23.68 tấn gạo.

Mặt khác, hồi năm ngoái với drama “Protect the Boss”, các fan của Kim Jaejoong đã gửi gần 7 tấn gạo qua Dreame cho buổi họp báo.

Sau khi đã bàn bạc kỹ càng, hội đồng đã đề nghị 29 chương trình trên toàn quốc để quyên góp thức ăn trực tiếp đến cho những đứa trẻ kém may mắn. Mỗi tháng, Dreame sẽ gửi đến những đứa trẻ trong 29 chương trình này 20kg gạo trích ra từ tổng số mà fan của Jaejoong đã quyên góp.

Sau khi nhận được số lượng gạo lớn đến vậy để quyên góp từ thiện, Kim Jaejoong sẽ làm việc chăm chỉ để quay film cho bộ phim cổ trang đầu tiên của anh “Dr. Jin” – bộ phim kể về câu chuyện của người bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất năm 2012 quay ngược thời gian.

Về lại thời đại Joseon, Dr. Jin gặp gỡ với những nhân vật rất thú vị trong triệu đại này. Đây là một bộ phim y học được viết dựa theo manga Nhật Bản của Murakami.

“Dr. Jin” sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 5, sau khi “Feast of the Gods” kết thúc.

Source: Dreame I Translated by: Yule @ PrinceJJ
Please take out with full credit.
Vtrans by: Crystal@KJJlovers
Shared by: KJJlovers

~ Rice wreath pictures from Dreame Site ~

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s