[TRANS] Mô tả nhân vật “Kim Kyung Tak” của Jaejoong trong phim Dr. Jin


Kim Kyung Tak/Kim Jaejoong

Đính hôn với Hong YoungRae

Là đứa con trai ngoài giá thú của vợ lẽ và Kim Byonghee, một người của Dòng Họ Andong Kim và là thành viên của phái Noron (T/N: một trong 2 đảng phái chính trị tồn tại ở phía Tây Hàn Quốc. Trường phái này bảo thủ và nghiêm khắc hơn)

Là một danh tướng có địa vị cao trong đội cảnh sát triều đại Joseon.

Kim Kyung Tak rất có tài và vô cùng thành thạo võ thuật; và bản chất của anh có tính cạnh tranh cao giúp anh có được sự kính trọng từ những người xung quanh. Anh luôn giữ nỗi đau trong lòng vì chỉ là đứa con ngoài giá thú và luôn luôn mong muốn được Kim Byeonghee công nhận. Chính vì thế, anh luôn quyết tâm không bao giờ được thua bất kì trận chiến nào, không bao giờ được rơi lệ, và không bao giờ được thể hiện ra bất cứ sự yếu đuối nào. Tuy nhiên, anh vẫn luôn trở nên rất mềm mỏng với 1 người – Hong YongRae.

[Hong YongRae] là em gái của Hong Yonghwi, và Kyung Tak đã yêu YongRae kể từ khi họ còn bé, và từ thưở còn học chung một thầy. Kể từ đó, Kyung Tak đã nuôi hy vọng cô sẽ trở thành nương tử của mình. Mặc dù gia đình anh không chấp nhận vì cô ấy xuất thân từ một gia đình với địa vị thấp trong đảng phái đối lập (T/N: phái Soron), nhưng Kyung Tak chưa từng từ bỏ việc theo đuổi cô ấy. Tuy nhiên, tất cả mọi chuyện lại bắt đầu thay đổi khi Jin Hyuk đột nhiên xuất hiện.

Ban đầu thì Kyung Tak đã cho phép Jin Hyuk tá túc tại nhà của YongRae vì anh ta đã cứu sống bố của mình. Hơn nữa, anh cũng cho phép YongRae đi theo Jin Hyuk để chăm sóc cho các bệnh nhân vì anh không nỡ đứng ra làm vật cản giữa cô và điều khiến cô được vui vẻ. Tuy nhiên, sau khi quan sát vẻ mặt vui cười của YongRae dành cho Jin Hyuk, và sự tử tế quá mức mà Jin Hyuk dành cho YongRae, Kyung Tak cảm thấy mình bị phản bội.

Giờ anh đã cảm thấy rằng…. anh không thể cứ ngồi yên mà chứng kiến tình cảm của YongRae đang dần dần chuyển sang cho Jin Hyuk; và anh cũng không thể tha thứ cho tên đàn ông đang đánh cắp trái tim của vị hôn thê của mình. Anh đưa ra một quyết định chắc chắn rằng phải giành lại YongRae với bất cứ giá nào, thậm chí dù có phải từ bỏ tất cả mọi thứ mà anh đã nỗ lực tạo nên trong suốt đời mình!

…Thậm chí dù có phải giết chết kẻ đang cố ý giành lấy YongRae!

Credit: MBC I Translated by: Yule @ PrinceJJ
Please take out with full credit
Vtrans by: Crystal@KJJlovers
Shared by: KJJlovers

5 thoughts on “[TRANS] Mô tả nhân vật “Kim Kyung Tak” của Jaejoong trong phim Dr. Jin

  1. rất thích jj đóng vai ác nha, tưởng tượng cái mắt kia nó liếc thì có chết em cũng chịu, hehe
    lần đóng mv cho taegoon cũng thích nhưng hình như chưa ác lắm, hy vọng nhân vật kyungtak này thật là ác (chắc khỏi hy vọng, coi cái bản sơ yếu lý lịch này thì ổng 100% là ác)

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s