[NEWS] 120528 Kim Jaejoong được khen ngợi với vai diễn đầu tiên trong film cổ trang “Dr. Jin’


JYJ’s Kim Jae Joong đã nhận được những lời khen ngợi cho bộ film sageuk (film cổ trang) đầu tiên của mình, Dr.Jin của đài MBC.

Với 2 tập đầu tiên của Dr.Jin  phát  sóng ngay 25 và 26 tháng 5, Kim Jaejoong phải hoá thân vào nhân vật Kim Kyung Tak, sử dụng cách nói của người xưa và có tông giọng trầm.
Photobucket
Ngoài ra, Kim Jae Joong đã nhận được nhiều lời khen cho sự chuyển biến trong cách biểu đạt cảm xúc, thể hiện sự nghiêm nghị của một tướng quân, và sự thương yêu dành cho người con gái mình cảm mến, cùng với nỗi đau khi sinh ra là con của tiểu thiếp.

Nhưng vì đây là lần đầu đóng film cổ trang, nên Kim Jaejoong cũng đã có những khoảnh khắc kỳ lạ diễn ra trong 2 tập đầu, làm cho khán giả cảm thấy không may mắn cho người diễn viên.

Không xuất hiện trong phiên bản gốc của Nhật, vai diễn “chàng lính đẹp trai” Kim Kyung Tak đang nhận đuợc nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau 2 tập được phát sóng, ‘Dr. Jin,’ ‘Kim Jae Joong,’ và ‘Kim Young Tak’ đã xếp thứ hạng cao trên nhiều cổng thông tin trực tuyến, nhận được nhiều lời bình như “Đôi mắt kẹo ngọt của thời Joseon” và “Anh ấy làm rất tốt trong bộ film cổ trang đầu tiên.”

Thêm nữa, trend trên twitter #JJinDrJin đã đứng nhất tại Singapore, Hong Kong, và Đài Loan, xác nhận sự nổi tiếng của một ngôi sao Hallyu-Kim Jaejoong

Trong khi đó, ca khúc Living Like a Dream do Kim Jaejoong thể hiện, là nhạc film của  Dr. Jin cũng nhận được sự chú ý. Ca khúc đã xếp hạng cao trên nhiều trang âm nhạc trực tuyến.

Photo Credit: C-Jes Entertainment
CreditenewsWorld | Shared by: PrinceJJ

Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s