[NEWS] 120619 ‘Time Slip Dr. Jin’ Kim Jaejoong Vs. Song Seung Hun!


Photobucket
Trong tập 8 bộ film của đài MBC “Time Slip Dr. Jin” được phát sóng vào ngày 17 tháng 6, có cảnh Hong Young Rae (Park Min Young) đã chạy vào đám cháy để cứu những lọ thuốc penicillin. Young Rae chỉ cứu được 1 lượng nhỏ penicillin và bị phỏng ngay vai gây nguy hiểm đến tính mạng.

Lọ thuốc penicillin mà Young Rae cứu được đã dùng cho Phu nhân Jo (Jang Young Nam) theo yêu cầu của Jin Hyuk (Song seung Hun). Jin Hyuk tin rằng mạng sống của Phu nhân Jo bị đe doạ nhiều hơn của Young Rae. Tuy nhiên, Young Rae đã lâm vào hiểm nguy đến mức có thể mất mạng nếu cô ấy không được tiêm penicillin.

Trong khi chờ Young Rae hồi phục, thầy thuốc Huh đã mang penicillin đến. Thầy thuốc Huh đã bán lậu thuốc penicillin nhưng đã mang thuốc về lại cho Young Rae. Thầy thuốc Huh nói rằng “Tôi không có lời nào để bào chữa dù tôi có 10 cái miệng đi chăng nữa. Tôi xin lỗi.” và cầu xin sự tha thứ.

Young Rae cuối cùng đã được tiêm penicillin và sống sót khi vết bỏng bị nhiễm trùng. Kim Kyung Tak (JYJ‘s Kim Jaejoong) đã nói với tình địch của anh Jin Hyuk, “Cảm ơn đã cứu mạng cô ấy. Tôi gần như đánh mất người quan trọng nhất cuộc đời mình. Chúng tôi sẽ kết hôn sớm ngay khi cô ấy hồi phục. Không nên có bất kỳ chuyện gì giống thế này nữa xảy ra trong tương lai.”

Kim Kyung Tak tiếp tục, “Đừng xuất hiện trước mặt cô ấy nữa. Anh đã cứu sống người tôi yêu nhưng mặt khác, tôi có thể xử anh vì tội đã đặt cô ấy vào nguy hiểm. Nêu như anh thật sự quan tâm đến cô ấy, thì hãy biến mất mãi mãi đi, Anh đã hỏi tôi là tôi có thể làm cho cô ấy hạnh phúc hay không. Đừng lo về chuyện đó. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, tôi sẽ luôn mang đến hạnh phúc cho cô ấy.”

Creditkpopstarz | Shared by: PrinceJJ
Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s