[NEWS] 120620 ‘Time Slip Dr. Jin’ – Lời cầu hôn lãng mạng của JYJ Jaejoong


Photobucket
Trong tập film của “Time slip Dr.Jin” phát sóng ngày 17 tháng 6, có cảnh Kim Kyung Tak (JYJ’s Kim Jaejoong) đã hỏi Young Rae (Park Min Young) về việc tổ chức lễ cưới sớm hơm. Tuy nhiên, Young Rae lại không thích ý kiến này.

Kim Kyung Tak đã dẫn Young Rae đến nơi có những ký ức thời thơ ấu của anh ấy với anh trai của Young Rae, Young Hwi (Jin Yi Han). Tại nơi này, Kyung Tak đã cho Young Rae thấy tên cô ấy được khắc trên tảng đá, Kyung Tak giải thích cho Young Rae rằng đây là nơi anh ấy luyện kiếm sau khi thua Young Hwi trong một trận đấu tay đôi.

Kyung Tak cũng đã thổ lộ với Young Rae rằng, “Đây là nơi anh sẽ mãi mãi chờ đợi em. Chờ đến khi em đến bên anh. Hãy đến bên anh”

Trong khi uống rượu với Young Hwi, Kim Kyung Tak đã hứa là sẽ đặt mạng sống của Young Rae lên trước mạng sống của mình. Young Hwi đã thỉnh cầu Kyung Tak chăm sóc cho Young Rae suốt đời. Kyung Tak đã đáp lại rằng, “Nếu tôi chết mà có thể cứu được cô ấy, tôi sẵn sàng đón nhận cái chết đó. Nếu cô ấy phải hy sinh mạng sống để cứu tôi, tôi sẽ chết theo cô ấy”, và tiếp tục thể hiện tình yêu của anh dành cho Young Rae.
Photobucket
Khán giả sau khi xem lời cầu hôn của anh đã bình luận rằng “Thậm chí một cô gái thế kỷ 21 như tôi cũng sẽ yêu chàng trai thế này ở thời Chosun”, và “Tôi sẽ chấp nhận lời cầu hôn như thế này cả trăm lần và nhiều hơn nữa.”

Trong khi đó, Kim Jaejoong bộc bạch rằng, “Là con trai của một tiểu thiếp, Kyung Tak phải kiểm nén bản thân mình mà sống, thậm chí không thể đứng lên vì bản thân mình. Kyung Tak bắt đầu mở lời để có thể nhận lấy những gì anh ấy muốn. Ngay cả tôi cũng rất tò mò xem Kyung Tak sẽ làm gì tiếp theo. Xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi.”

Credit: Kpopstarz + breaknews I Shared by: PrinceJJ
Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s