[NEWS] 120703 ‘Dr. Jin’s’ Kim Jaejoong, những vật dụng ăn theo nhân vật do fan trong và ngoài nước sáng tạo: “Bạn cùng với KyungTak”


Photobucket
Sau khi Kim Jaejoong vào vai Kim KyungTak trong bộ film “Dr. Jin”, UCC (Vật dụng ăn theo nhân vật) do rất nhiều fan của anh ấy tạo ra đã trở thành chủ đề nóng.

Kim Jaejoong hiện đang tham gia bộ film truyện cuối tuần “Dr. Jin”, trong vai Jongsagwan Kim KyungTak. Do thế, fan ở Nhật Bản, Châu Á và cả fan trong nước cũng đã tạo ra những vật dung ăn theo nhân vật Kyung Tak từ fanart vẽ bằng tay cho đến sản xuấ những búp bê Kyung Tak trong trang phục truyền thống của chỉ huy quân triều đình (Jongsagwan).

Một trong những fanart có cả hình ảnh những chú voi Thái Lan mà Kim Jaejoong thích, bằng cách sử dụng tấm hình mà một trong số chúng được đặt theo tên của anh, và được đăng trên twitter với tên các nhân của nghệ sĩ trên đó. Các fan Trung thường tạp ra những tấm hình tổng hợp về Kim KyungTaj hoặc thêm những lời bình vui nhộn vào tấm hình gốc. Một ví dụ khác của UCC là những chiếc xe đồ chơi do fan Nhật làm. Những fan này dán tấm hình của Kyung Tak trong film vào một bên của những chiếc xe tải

Nhân vật Kim KyungTak là một trong những jongsagwan tinh nhuệ thời Joseon, anh sinh ra là con của tiểu thiếp của người đứng đầu phái Andong Kim. Anh chịu đựng nhiều trở ngại, kể cả việc bị từ chối việc đính hôn từ người phụ nữ anh yêu và trải qua nỗi đau mất đi người bạn thân nhất, Hong YongHwi, sau đó anh lại biết được việt YongHwi là người lãnh đạo của tổ chức phản loạn.

Phản ứng của cư dân mạng về KyungTak là “KyungTak nên được xuyên thời gian đến 2012” và “Những người chống lại anh ấy chỉ là những kẻ ngốc”, thể hiện sự quan tâm của họ đến nhân vật này.

SourceTV Daily via Nate
Translation by: Yule @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by: Angela@KJJlovers
Do not remove from this site.

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s