[TRANS] 120808 Phỏng vấn Kim Jaejoong trên MyDaily (Part 2)


Photobucket
Thành thật mà nói, tôi đã hơi vội phê phán khi nói đến những ca khúc của JYJ. Tôi chẳng muốn nghe chúng bởi tôi đã nghĩ rằng nó sẽ giống như tất cả những ca sĩ thần tượng khác thôi. Nhưng khoảng khắc tôi nhìn thấy JYJ trong concert tôi đã nghĩ rằng “Cách nghĩ của mình thật là một sự lãng phí.”

Họ có thể sáng tác ca khúc cho chính mình, và trong khi hát cùng trình diễn, họ đã duy trì một sự cân bằng hoàn hảo, thứ vốn cực kỳ khó khăn để duy trì và cự kỳ ấn tượng khi xem họ diễn. Nhưng tôi đã thấy thất vọng. Không phải vì JYJ, mà vì các sự thật là không nhiều người có thể thấy tài năng của JYJ trên các chương trình truyền hình.

Về vấn đề này, tôi đã phải đưa ra câu hỏi trong cuộc phỏng vấn: “Anh đã không xuất hiện trên các chương trình âm nhạc trong một thời gian dài, không giống các ca sĩ khácm đúng không?

Sau một lúc anh ấy trả lời ngắn gọn rằng “Chúng tôi đã không xuất hiện”. Sau khi được hỏi một lần nữa anh ấy đã đáp rằng “Vấn đề không phải là chúng tôi có muốn xuất hiện hay không.”

Kim Jaejoong khẳng định rằng, “Chúng tôi muốn xuất hiện [trên truyền hình]” và bắt đầu kể “Khi bạn nói với với hậu bối, chúng tôi (JYJ) dường như là những người xa lạ. Chúng tôi là đàn anh mà những đàn em hiếm khi được gặp. Thật không dễ dàng để chúng tôi được lên sóng và, từ quan điểm của những hậu bối thì điều đó có thể xem là kỳ lạ. Nhưng họ vẫn tìm nghe nhạc của chúng tôi và thậm chí có người đã tải cả album của chúng tôi về nghe”.

Photobucket
Dù rằng Kim Jaejoong không thể trình diễn trên sân khấu trên sóng truyền hình, anh ấy vẫn nghe & xem nhưng ca khúc của đàn em với sự hứng thú lớn. “Quản lý của tôi là fan “bự” của Sistar và rất thích nghe nhạc của họ, thế nên tôi cũng đã nghe ca khúc của Sistar và cảm thấy những ca khúc đó rất hay. Bên cạnh Sistar, tôi cũng nghe nhiều nhóm khác như Beast. Tôi đã nghe ca khúc mới nhất của họ và xem cả phần trình diễn trên chương trình Inkigayo.

Kim Jaejoong cũng không xao nhãng việc sáng tác ca khúc. Jaejoong vẫn viết nhạc đều đặn thậm chí khi anh đang đóng phim. Đặc biệt, bộ film truyện của MBC “Dr.Jin” và nhân Kim KyungTak đã mang đến một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Anh ấy nói rằng: “Tôi đã sáng tác khá nhiều ca khúc dữ dội trong khi quay bộ film này, nên tôi đã xoá chúng. (T/N: nguyên bản tiếng anh là “brutal song”, dịch ra chính xác là ca khúc tàn bạo, cơ mà để thế thì quái lạ quá). Tôi cũng đã sáng tác những ca khúc buồn, rất buồn nữa.”

“Tất cả những bản nhạc và ca khúc trong album sắp tới nên sẵn sàng trong nữa đầu năm sau” Kim Jaejoong đã nói như thế. Vào lúc này, Jaejoong cũng hy vọng rằng vụ việc xoay quanh JYJ sẽ có chuyển biến và trông đợi đến lúc đó. Tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi có thể nhìn thấy các thành viên JYJ trên đài truyền hình một lần nữa.

Photobucket

Đón xem Phần 3 –  Câu chuyện về người đàn ông Kim Jaejoong và bí mật của anh ấy sẽ bị tiết lộ

SourceMy Daily
Translation by: Yule @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ

Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s