[TRANS] 120808 Phỏng vấn Kim Jaejoong trên MyDaily (Part 3)


Photobucket

Kim Jaejoong, con người có vẻ ngoài bí ẩn, đã bất ngờ tiết lộ rất nhiều câu chuyện một cách thành thật. Nhân viên của C-JES Entertainment đã khá lo lắng trước những câu trả lời của Jaejoong, người không chút cố gắng để che giấu hay kể những câu chuyện có thể đoán được, đã khiến cho mõi thứ chắc chắn trở nên thu hút hơn nhiều.Có lẽ sẽ có nhiều thứ mà các fans không biết.

– Trong bộ film cuối tuần của MBC‘Dr.Jin’, anh đã diễn chung với nam diển viên Kim Eungsoo, bậc tiền bối lớn. Anh có cảm thấy bị áp lực nặng nề không?

Áp lực nặng nề ư? Hoàn toàn không. Người cha này thực sự đã làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho tôi trong việc phối hợp với ông ấy. Tôi đồng cảm hơn khi nhìn vào biểu cảm của ông ấy. Cũng có rất nhiều đoạn thoại nữa. Nó không bị gượng gạo mà đến một cách rất tự nhiên khi tôi nhìn thấy biểu cảm và diễn xuất của cha.”
– Khá nhiều nước miếng đã văng ra trong cảnh khóc của anh.

“Haha. Chúng tôi đã nói về chúng tại buổi tiệc hoàn công. Thực ra, rất nhiều nước miếng đã văng ra. Nước miếng, mồ hôi, nước mắt và cả nước mũi đã trộn lẫn vào nhau. Ha~ Có rất nhiều lý do cho việc này. Đầu tiên, khi quay cảnh đó, tôi đã thức trắng nhiều đêm liền và cũng không thể ăn được. Nhìn thấy những giọt nước mắt của cha, cảm xúc của tôi bùng phát. Thế nên mọi thức có thể thoát ra đều thoát ra khỏi người tôi. Haha”

– Tôi nghe nói rằng anh đã tặng cho Kim Eungsoo một chai rượu?

“Tiền bối thực sự yêu thích rượu. Ông ấy đã nói khi lần đầu chúng tôi cùng quay film. Tôi nhớ ông đã nói là: ‘Dưới cái nóng thế này, uống một ly whiskey sẽ tuyệt lắm đây.’  Thế nên tôi đã nói với ông rằng “Con chắc chắn sẽ mua cho bố một chai’”

– Tôi nghĩ rằng Kim Eungsoo thật sự thích anh.

“Thường thì, tiền bối không thể che giấu được cảm xúc của mình. Nếu như ông ấy thích một thứ gì đó, ông ấy sẽ nói thẳng ra. Tiền bối Kim Eungsoo sử dụng một chiếc điện thoại 2G đã cũ. Nhưng ông ấy cứ nói mãi việc này khi tôi ở gần ông “Cái điện thoại này không hoạt động gì cả. Không ai có thể liên lạc với tôi cả’. ‘Một ai đó nói rằng cậu ấy sẽ mua cho tôi một chiếc điện thoại. Khi nào cậu ấy sẽ mua nó?’ Tiền bối đã nói về điều đó khoảng 3 lần. Thế nên tôi đã mua tặng ông một chiếc smartphone ngay sau đó. Ông ấy không trực tiếp nói với tôi cảm giác của ông. “Đây là smartphone. Họ gọi nó là 4G” tiền bối đã nói như thế. Ông ấy hiếm khi lên mạng Internet và cũng chẳng biết cách dùng mấy cái ứng dụng nữa.”

– Anh thường chăm sóc/ quan tâm đến những tiền bối?

Photobucket

“Jung Hyesun sunsaengnim (T/N: đóng vai Đại phi trong Dr.Jin) đã từng một lần nói với tôi rằng, “Khi một nam diễn viên bắt đầu nghiệp diễn xuất, anh ta không nên làm vậy vì nó sẽ tạo nên mối ác cảm. Thế nên, ngay từ lúc đầu, thay vì tỏ thái độ hay giả vờ, tôi nghĩ rằng điều cơ bản nhất, giống như đến sớm và chờ, không được lười biếng, diễn tốt, làm việc chăm chỉ, thì sẽ tốt hơn.”
 Anh không nhận được lời khuyên về diễn xuất từ tiền bối Kim Eungsoo sao? ?

“Hoàn toàn không. Tiền bối tôn trọng diễn xuất của bạn diễn, ‘Nếu một người không thể diễn được, thì liệu người đó có thể theo nghiệp diễn hay có phong cách diễn xuất không? Tiền bố đã nói thế. Ông chắc chắn không nói bạn nên làm thế này hay thế kia trong cương vị là một tiền bối đâu”

– Rất nhiều người đề xuất giải thưởng “Cặp đôi xuất sắc nhất” dành cho anh và Jin Yihan.

“Tôi nghĩ tôi luôn bị như thế này. Thay vì với các nữ diễn viên, tôi lại có những mối liên hệ kỳ lạ với các nam diễn viên. Giải thưởng cặp đôi xuất sắc nhất ư? Tôi sẽ rất biết ơn nếu tôi được nhận nó.”

– Anh trông giống Robert Pattinson.

“Ah, Tôi đã nghe về việc này. “Chúng tôi giống nhau thật sao?’ Tôi đã muốn nói rằng: vì anh ấy là người phương tây, trong khi tôi lại là người châu á, thế nên tôi không chắc rằng chúng tôi giống nhau đâu.”

– So với Park Yoochun, ai là người diễn tốt hơn?

“Yoochun và tôi rất khác nhau. Trong trường hợp của Yoochun, cậu ấy có sức mạnh tiềm ẩn bên trong nét diễn xuất nhẹ nhàng của Yuchun. Còn tôi thì, tôi nghĩ trong sự mạnh mẽ của mình phảng phất sự nhẹ nhàng. Nếu đổi lại Yoochun đóng vai Kim KyungTak, còn tôi thì đóng Lee Gak, tôi nghĩ nó sẽ không thích hợp. Tôi nghĩ rằng thật tốt khi các thành viên trong nhóm đều mang những đặc trưng khác nhau.”

– Anh thật đẹp trai.

“Không, tôi không đẹp trai đâu. Chỉ là có vẻ ngoài đặc biệt thôi.”

– Thế thì ai mới là người đẹp trai?

Photobucket

“Junsu là người đẹp trai nhất. Nói thật với bạn nhé, trong JYJ, có những bạn chỉ là fan của một thành viên thôi, những đặc trưng của fan thì rất dễ nhận ra. Nét quyến rũ của Jusu, Yoochun và toi đều khác nhau giống như sự khác biệt giữa thiên đường và mặt đất vậy. Junsu có mọi thứ mà tôi không có.”

– Vậy nét quyến rũ, hấp dẫn của anh là gì?
“Uhm tôi có thể chỉ ra 2 điểm. Tôi biết rằng tôi là thành viên đầu tiên thu hút sự chú ý của các fan nước ngoài khi chúng tôi xuất ngoại. Vì tôi có ngoại hình đặc biệt, tôi nghĩ họ sẽ tiếp cận với tôi đầu tiên và nhanh nhất. Sau đó, tôi nghĩ các fan, những bạn tiếp tục yêu thích tôi vào lúc ban đầu do ảnh hưởng ngoại hình, thì giờ là do tính cách của tôi trái ngược với diện mạo của mình. Tôi mang diện mạo của một người “xấu xa, hiếu chiến” (T/N: giống kiểu bất cần đời ấy) nhưng thật ra tôi lại là một người đàn ông trẻ rất tốt bụng, tử tế. ”

– Niềm tin của Jaejoong?

“Cũng giống với Kim Kyungtak. Tôi chắc chắn sẽ bảo vệ những thứ mà tôi muốn bảo vệ. Tôi có một hình xăm trên ngực. Ý nghĩa của nó là tôi sẽ luôn giữ niềm tin của mình. Điều đáng sợ nhất của con người đó là đánh mất những thứ mà họ có. Với ý nghĩa sẽ luôn bảo vệ những thứ tôi muốn bảo vệ, thậm chí nếu tôi đã đánh mất nó, bởi tôi không có sự tự tin, nên tôi đã khắc nó vào cơ thể mình. Khi nào tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi sẽ nhìn vào nó và lấy lại được sức mạnh của mình.”

– Có thứ gì mà anh đặc biệt muốn đạt được không?

“Tôi vẫn chưa muốn bất cứ thứ gì như vậy cả. Nhưng có nhiều thứ mới lạ mà tôi muốn được thử sức. Dù cho nó làm tôi căng thẳng, tôi vẫn thích nó. Có một niềm hạnh phúc dâng trào sau mỗi thử thách. Nếu như bạn đạt được một thứ gì đó quá nhanh, nó sẽ chẳng còn chút hứng thú nào cả.”

– Nếu anh phải chọn giữa ca hát và diễn xuất?

“Thật khó để dự đoán. Tuy nhiên, khi tôi nhiều tuổi hơn, cổ họng tôi cũng sẽ già đi, âm nhạc sẽ chỉ ra điều tôi có thể làm, tôi se không thể lúc nào cũng thể hiện nó với cùng một cảm giác được. Nhưng trong trường hợp diễn xuất, tôi có thể diễn tốt hơn khi đã đến tuổi trung niên. Tôi có thể diễn khi tôi trưởng thành hơn, và sẽ vẫn có những điều và thử thách mới lạ phù hợp với độ tuổi của tôi. Do đó, tôi nghĩ là tôi sẽ tiếp tục với nghiệp diễn. Tôi sẽ tiếp tục với âm nhạc nữa, nhưng tôi không chắc là âm nhạc của tôi sẽ như thế nào hay tôi sẽ tiếp tục với âm nhạc sau 30 năm nữa như thế nào.”

– Có đạo diễn nào anh muốn được hợp tác không? Tại sao?

“Đạo diễn Lee Jaehan của bộ film ‘A Moment to Remember’. Tôi thực sự thích bộ film này. Bởi vì nó, tôi đã viết một ca khúc. Tên ca khúc là No Gain dành tặng cho Junsu. Trong lời bài hát, có câu như sau, ‘Anh nghĩ căn phòng trong trái mình đang dần chật hẹp hơn’. Tôi đã viết như thế bởi vì một câu thoại trong film.”

– Kế hoạch đi nghĩa vụ quân sự thì sao?

Photobucket

“Tôi sẽ đi khi tôi phải đi.”

– Còn những kế hoạch khác?

“Trước cuối năm nay, tôi muốn cho mọi người thấy dự án mới của mình. Ngoài ra, tôi cũng muốn hẹn hò với một ai đó. Nếu có bất kỳ một cô gái tốt nào, tôi sẽ đi xem mặt.”

– Anh có bao giờ đi xem mặt chưa?

“Đã hai lần rôi. Nhưng nó chẳng đưa tới bất kỳ cuộc hẹn hò nào hết. Tôi có hẹn xem mặt với một cô gái, mà hoá ra lại là một “idol-killer”. Cô ấy nói rằng cô ấy đã hẹn hò với một thành viên của nhóm nhạc rất nổi tiếng và đề nghị một cuộc hẹn hò sau đó. Cô gái đó thật sự rất đẹp, rất tốt. Tính cách cũng tốt nữa. Cô ấy cũng giàu luôn. Nhưng sau khi nghe câu chuyện của cô ấy, tôi hoàn toàn muốn đặt dấu chấm hết cho xong. Chúng tôi cũng không hẹn hò. Với tôi, tình bạn phải được đặt lên hàng đầu. Có những người bạn thân của tôi đã hẹn hò với cô ấy. Và tất cả họ đều bị cô ấy lừa.”

– Cô gái trong mộng của anh?

“Tôi không biết nữa. Tôi gnhĩ tôi cần phải gặp nhiều người phụ nữ hơn. Nhưng tôi không muốn chỉ hẹn hò, tôi muốn tìm một cô gái có thể trở thành người phụ nữ của tôi, tình yêu của tôi. Một người chỉ quan tâm, lo lắng cho tôi giống như YoungHui, nhưng sẽ thật tốt nếu đó là một người phụ nữ, chứ không phải là một người bạn. Khi tôi còn trẻ, tôi chỉ nhìn vào ngoại hình mà không phải là ngoại hình thật sự. Thay vì vẻ bề ngoại, ‘tính cách, thái độ’ quan trọng hơn nhiều.”

SourceMy Daily
Translation by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by: Angela@KJJlovers

5 thoughts on “[TRANS] 120808 Phỏng vấn Kim Jaejoong trên MyDaily (Part 3)

 1. Trong 3 phần phỏng vấn, mình thích phần này nhất, nó có nhiều thông tin thú vị. Cảm ơn Angela và KJJlovers đã comeback.

  • Thanks bạn
   Cớ mà có khả năng mình sẽ cho bạn mừng hụt hơi lớn vì sau khi xong loạt bài phỏng vấn này mình lại lặn tiếp wá.
   Sẽ cố gắng trans bài thường xuyên, nhưng không hứa trước được ah ^^

 2. Lần đầu tiên mình comment ở 4rum
  Mọi lần cứ vào đọc mà chưa cảm ơn các bạn được
  Mấy lần trc vào không thấy có bài mới mình cũng nghĩ các bạn bận việc
  Dù sao cũng cảm ơn các bạn nhiều ,các bài cũ về JJ nhiều quá tiếc là mình biết anh ấy hơi muộn giờ đi đọc lại tin cũ thôi.

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s