[NEWS] 120808 Jaejoong bàn về công việc nhóm của JYJ


Photobucket
Sau khi quay cảnh cuối cho bộ film ’Time Slip Dr.Jincủa MBC,  JYJ‘s Jaejoong đã tổ chức một cuộc họp báo tại quán café ở Gangnam nơi ngôi sao thần tượng thuộc hàng lão làng này đã chia sẻ suy nghĩ của cá nhân anh về của tranh cãi mới đây liên quan đến các hoạt động nhóm của các nhóm nhạc thần tượng. Anh nói rằng, “Chân thành mà nói, không có nhóm nhạc nào không xảy ra các vấn đề cả.

Jaejoong nói thêm, “Các nhóm nhạc thần tượng cũng chẳng phải gia đình nữa. Thêm vào đó, có rất nhiều thành viên trong nhóm, sẽ có những thành viên thân với nhau hơn và kết nối với nhau dễ dàng hơn với các thành viên khác. Có vấn đề xảy ra trong nhóm là việc không thể tránh khỏi.

Anh ấy cũng đã tiết lộ làm thế nào JYJ duy trì một mối quan hệ vững mạnh giữa các thành viên. Anh ấy khẳng định rằng, “Chúng tôi chắc chắn sẽ nói về những việc tốt, cũng như những điều không tốt,” và nói thêm, “Eric hyung vừa mới đăng một tấm hình của nhóm Shinhwa trên Kakaotalk, và khi tôi ghi lời bình, ‘Thật là hay khi thấy các anh bên nhau như thế, nó thật sự rất là tuyệt đó,’ anh ấy đã trả lời tôi là, ‘Tụi anh đang giả bộ là tụi anh thân nhau đấy.’Tôi nghĩ rằng lý do anh có thể nói ra cây đó một cách tự do như thế là bởi vì họ thật sự rất thân thiết với nhau. Các thành viên của chúng tôi cũng thân thiết với nhau giống vậy đấy.”

Ngôi sao thần tượng bộc lộ tình cảm của anh dành cho các thành viên, nói rằng, “Khi cả ba người chúng tôi ở cùng nhau, nó mang đến cảm giác hoàn hảo. Tôi cảm thấy tràn ngập sự tự tin (khi tôi ở cạnh họ). Sánh vai cùng nhau thì tốt hơn là cô đơn một mình, thế nên tôi đang cố hết sức so với những gì tôi đã làm khi tôi đang làm việc một mình.

Source & Photo: No Cut News via Nate
Credit: allkpop
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s