[TRANS] 120808 JYJ Kim Jaejoong “Tôi sẽ tiết lộ nếu Park Yoochun tìm được đối tượng kết hôn của cậu ấy”


Photobucket
“Bạn đã hỏi tôi tại sao tôi lại thử thách trong lĩnh vực film truyền hình trong khi tôi không có nhiều kinh nghiệm diển xuất? Tôi hoàn toàn  đã nghĩ rằng tôi có thể sẽ bị mắng nhưng để có thể trở thành diễn viên Kim Jaejoong, thay vì chọn một con đường an toàn, tôi nghĩ rằng một thử thách mới là điều nên làm.”

“Chọn bộ film này, tôi không hề nghĩ rằng tôi có thể được khen. Thật không dễ dàng cho một diễn viên, người không hề có nhiều kinh nghiệm để diễn tốt trong film truyền hình. Tôi không thể thể hiện một diễn xuất hoàn hảo nhưng tôi hạnh phúc vì đã thể hiện một hình ảnh khác của mình, không phải là JYJ Kim Jaejoong.”

  Diễn viên làm việc chăm chỉ đã phá vỡ định kiến về diễn viên thần tượng.

Photobucket

Các thần tượng trở thành nam/ nữ diễn viên nhờ có sự nổi tiếng của họ. CHúng tôi không chắc rằng liệu định kiến này có phải là sự hiểu lầm ngay từ đầu hay không. Trở thành thần tượng, họ cần phải chịu đựng sự đổ lỗi này. Ngày hôm đó, Kim Jaejoong đã bộc lộ khao khát của anh trong việc muốn được thử thách không ngừng và phát triển bản thân để trở thành một nam diễn viên có thể bắt nhịp với các khán giả.

“Chỉ làm những việc mà tôi có thể hoàn thành một cách xuất sắc chẳng giúp ích gì cho tôi cả. Tôi muốn làm tốt hơn với những vai diễn tương tự trong tương lai và thử thách một vai diễn viên dù rằng tôi có thể nhận được sự phê bình.”

Dù rằng anh ấy chỉ chọn những nhân vật hoàn toàn phù hợp với anh và những nhân vật mà anh có thể diễn bằng gam màu tự nhiên của bản thân, anh ấy sẽ không để bất kỳ ai có thể trách mình. Ý chí của Kim Jaejoong thật sự là một điều gì đó khá tuyệt. Anh ấy cũng bộc lộ ý chí mạnh mẽ trong việc muốn thử thách một nhân vật bị tâm thần trong film kinh dị.

  “Hẹn hò trong độ tuổi 20, tiết lộ ư – tuyệt đối không. Sẽ suy nghĩ lại chuyện đó khi sang tuổi 30”
Photobucket

Diễn viên và ca sĩ, anh ấy rất bận rộn trong việc bắt hai con thỏ cùng lúc, nhưng độ tuổi 27 là lứa tuổi cho việc hẹn hò, không còn quá sớm, hay quá muộn nữa. Tuy nhiên, thật không dễ dàng cho một thần tượng thế giới, người nhận được tình yêu từ rất nhiều người trên hành tinh này công khai việc hẹn hò.

“Tôi lo lắng rằng các fan của mình sẽ đau khổ. Tôi nghĩ rằng họ sẽ nửa muốn – nửa không. Trên DC Gallery, tôi đã nhìn thấy một bài viết có tựa đề “Sẽ tốt nếu Jaejoongie gặp người phụ nữ như thế này”. Tôi thấy người hâm mộ viết bài viết đó rất tuyệt. Mặt khác, cũng sẽ có fan cảm thấy đau khổ nếu tôi tiết lộ rằng tôi đang hẹn hò, đúng không? Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không công bố rằng tôi đang hẹn hò khi ở độ tuổi 20. Tôi sẽ suy nghĩ lại về điều đó khi tôi bước sang tuổi 30. (cười)”

Chúng tôi đã hỏi anh rằng anh sẽ làm gì, với tư cách là người anh cả, nếu 2 thành viên Park Yoochun và Kim Junsu muốn công khai việc hẹn hò. “Điều đó sẽ thật tuyệt nhưng các thành viên của tôi có thể không công khai việc đó. Nếu Yoochun tìm được bạn đời, tôi sẽ công bố cho mọi người biết trước!”

SourceChosun Ilbo
Translation by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by: Angela@KJJlovers

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s