[Enewsworld Interview Part II] JYJ′s Kim Jae Joong muốn rơi vào lưới tình trong năm nay


Kim Kyung Tak, con trai của tì thiép trong phủ gia tộc Andong Kim, là nhân vật chưa bao giờ xuất hiện trong bản gốc bộ truyện tranh của Nhật, nguyên tác mà đài MBC dùng để chuyển thể thành bộ film Dr.Jin

Nhân vật này được đặc biệt tạo ra dành cho bản film của Hàn, là lý do tại sao các nhà sản xuất của Dr.Jin lại tự hào rằng Kim KyungTak là “vũ khí bí mật” . Nhân vật này hoàn toàn khác sao với những nhân vật khác ngay từ điểm ban đầu, và cũng đuợc miêu tả như một người đàn ông bé nhỏ

Photobucket
“Anh ấy có cách suy nghĩ hoàn toàn khác biệt so với với các nhân vật khác. Lee Ha Eung (Lee Bum Soo) mơ đến một Joseon trong tương lai, Kim Byung Hee (Kim Eung Soo) tham lam quyền lực và Dr. Jin, vốn từ thế kỷ 21 đến thời đại này, cũng huóng đến một mục tiêu lớn .

Kim Kyung Tak, tuy nhiên, chỉ có duy nhất một điều muốn làm: bảo vệ những người anh yêu bằng chính đôi bàn tay anh. Nếu những nhân vật khác nhìn ra thế giới, Kyung Tak lại chỉ chú ý đến những người bên anh.”

Anh ấy nói rằng cuộc đời của Kim Kyung Tak và của chính anh giống nhau theo một cách nào đó. Họ đều quyết tâm bảo vệ cho đến cuối cùng đối với những thứ mà họ muốn bảo vệ dù cho nó là cái gì đi chăng nữa.

“Con người thường sợ nhất việc mất đi thứ mình đang có, nhưng đó là những thứ bạn phải giữ lại cho dù bạn đán mất đi tất cả những thứ khác. Đó là niềm tin. Tôi không tự tin rằng liệu tôi có thể làm như thế không, nên tôi đã xăm dòng chữ ‘Always Keep the Faith’ trên ngực của mình. Tôi có xăm hình nữa trên lưng nên nó không thể thấy đuợc. Nhưng đối với hình xăm này, tôi chọn xăm nó trên ngực nên tôi sẽ thấy nó mỗi ngày.

Kim Jae Joong khởi nghiệp là ca sĩ trong nhóm TVXQ (DBSK) và giờ là một phần của nhóm JYJ, và sự nghiệp âm nhạc của anh càng dài bao nhiêu, anh càng thể hiện quan điểm mạnh mẽ về điều đó.

Cho dù anh ấy bận rộn với Dr. Jin, anh vẫn không buông lỏng các tác phẩm âm nhạc của mình. Điều đó thật không dễ dàng, tuy nhiên, làm cho nó xuất trong các chương trình âm nhạc để thể hiện âm nhạc mà anh ấy đã tạo ra trong quá trình làm việc chăm chỉ .

“Tôi thât sự muốn xuất hiện trong các chương trình âm nhạc. Tôi đã chú ý rằng sau khi nói chuyện với các đàn em của tôi rằng tôi đã trở thành một người kỳ lạ. Tôi trở thành một đàn anh hiếm gặp trong số các đàn em của tôi (cười). Do họ không thể thấy tôi trên truyền hình, họ kinh ngạc mỗi khi họ có cơ hội gặp tôi. Tôi đã nghe ai đó nói rằng mỗi khi JYJ phát hành ca khúc mới, các đàn em của tôi đều tải về để nghe.”

Photobucket
Anh ấy đã thể hiện anh ấy yêu nhạc biết bao nhiêu khi nói rằng dù cho anh ấy khi đã lớn tuổi, dây thanh quản không còn đủ sức để hát nữa    và anh ấy vẫn tiếp tục lạc lối trong âm nhạc, và sẽ không để âm nhạc biến mất. Anh ấy đã thề rằng sẽ tiếp tục duễn bởi đó là một lĩnh vực mới đã mở ra cho anh khi anh trở nên già dặn hơn. Khi được hỏi về kế hoạch tương lai, câu trả lời của anh tràn đầy sự tự tin.

“Tôi đang lên kế hoạch bắt đầu làm việc cho album mới của JYJ, để nó có thể phát hành vào đầu năm sau. Thực ra tôi cũng đang tiếp tục sáng tác trong khi quay film. Tôi nghĩ sẽ sớm có cơ hội tung ra các ca khúc mới của chúng tôi. Oh, và tôi cũng muốn đóng một bộ film mới trước khi hết năm. Tôi cũng muốn có tình yêu mới nữa.”

Photo credit: C-JeS Entertainment
Credit: 
enewsworld
Shared by:
 PrinceJJ
VTrans by: Angela@KJJlovers

3 thoughts on “[Enewsworld Interview Part II] JYJ′s Kim Jae Joong muốn rơi vào lưới tình trong năm nay

  1. Jae muốn đóng một phim mới nữa vào cuối năm nay? Xem nào, nếu là một drama, thì thời gian từ khi chọn diễn viên đến ra thông báo, thì phải mất khoảng 1 tháng, từ khi thông báo/quảng bá cho tới khi quay phim và chính thức lên sóng phải mất ít nhất là 1tháng rưỡi đến 2 tháng. Như vậy nếu có, thì sớm nhất cũng là cuối tháng 11 Jae mới có thể lên sóng phim mới. Thế thì phim này sẽ giắt ngang thời điểm 2012-2013, và được tính là phim của năm 2013. Khi đó thì album nhóm có thể sẽ phải phát hành sau tết âm lịch, vào khoảng tháng 3-4-5. Jae đã đóng phim đài sbs và mbc vào thứ 4-5 và t7-cn, như vậy phim mới có thể là phim của kbs, và vào t2-3. Về đề tài, Jae đã tham gia phim hài và cổ trang bi hành động, nhưng chưa đóng sitcom, và cũng chưa đóng phim cổ tích hiện đại kiểu Secret garden… Tuy nói vai chính hay phụ ko quan trọng, nhưng mình mong anh sẽ đóng vai chính trong phim mới ~

Comment on post/ Bình luận cho bài viết

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s